Ampe kìm

Hiển thị 1–20 trong 23 kết quả

Ampe kìm là gì ? Ampe kìm hay còn được gọi là đồng hồ ampe kim từ lâu được biết đến như một thiết bị đo chuyên dụng cho kết quả nhanh và vô cùng chính xác, ampe kim được dùng để đo dòng điện chạy trong mạch có phạm vi đo tương đối rộng từ 100mA đến 2000mA và được thiết kế có 2 đầu giống như một chiếc kìm kẹp.

Phân loại : Hiện nay trên thị trường có 2 loại

  1. Ampe kìm điện tử
  2. Ampe kìm hiển thị kim

Ampe kìm có chức năng chính là đo dòng điện. Ngoài ra, hiện nay một số đồng hồ Ampe kìm còn được tích hợp thêm các tính năng như đo điện áp xoay chiều, điện trở, tần số, kiểm tra dẫn điện, …

Cách đo dòng điện bằng ampe kìm :

  1. Khi muốn đo dòng điện, đầu tiên chúng ta xoay vòng tròn trên thước đo theo chỉ định của đồng hồ đo hiện tại. Sau đó kẹp vào đoạn dây mà dòng điện chạy qua. Chú ý không mắc trực tiếp 2 chốt của ampe kim vào 2 cực nguồn điện.
  2. Khi muốn đo điện áp, đo thông mạch và các thông số khác ta cần cắm thêm que đo và sử dụng như cách đo thông thường của Đồng Hồ Vạn năng

Hiện tại Công Ty TRUNG SƠN của chúng tôi là một trong những nhà phân phối chính hãng dòng sản phẩm Ampe kìm này. Không chỉ dừng lại ở đó Chúng tôi còn cam kết đem đến cho bạn giá cả hợp lý nhất, bạn không thể tìm nơi nào bán Ampe kim rẻ hơn của Chúng tôi trên toàn quốc. Nếu bạn tìm đến Trung Sơn – Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc Ampe kìm mà bạn ưng ý nhất từ Công Ty Trung Sơn.