Hiển thị một kết quả duy nhất

Ampe Kìm là một thiết bị chuyên dụng trong việc đo dòng điện với khả năng cho kết quả chính xác và nhanh chóng. Dải đo của Ampe kìm giới hạn trong khoảng đo từ 100mA đến 2000A. Ngày nay, Ampe kìm đã được các nhà sản xuất tích hợp thêm nhiều tính năng đo điện trở, nhiệt độ, tần số, điện áp xoay chiều và cả tính năng kiểm tra độ dẫn điện.

Chức năng của Ampe kìm: Ampe kìm được sử dụng trong việc đo dòng điện và điện áp xoay chiều, tần số, nhiệt độ và điện trở.

Hướng dẫn sử dụng: Khi muốn đo dòng điện, đầu tiên chúng ta xoay vòng tròn trên thước đo theo chỉ định của đồng hồ đo hiện tại. Sau đó đặt đầu đo của Ampe kìm lên cáp cần đo. Cường độ dòng điên sẽ hiển thị trên màn hình. Ampe kìm cũng có thể được sử dụng thay cho các thiết bị đo điện áp. Trong trường hợp này, Ampe kìm được sử dụng tương tự như Đồng hồ vạn năng.

Trung Sơn hiện là đại lí phân phối chính hãng các sản phẩm Ampe kìm của nhiều thương hiệu, đặc biệt là Ampe kìm Extech. Những sản phẩm được phân phối bởi Trung Sơn luôn đảm bảo về chất lượng với mẫu mã và chủng loại đa dạng. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và thời gian giao hàng nhanh chóng