cung-cap-may-do-ph-cam-tay-mettler-toledo-seven2go

Cung cấp máy đo pH cầm tay Mettler Toledo – Seven2Go

Máy đo pH Mettler Toledo – Dòng sản phẩm Seven2Go

Mettler Toledo là nhà sản xuất các thiết bị đo lường chính xác trong phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới với kinh nghiệm lâu đời gần 100 năm.

Bất kể bạn muốn đo chỉ tiêu nào, như pH, ORP, mật độ ion, độ dẫn hay oxy hòa tan, Mettler Toledo với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đo lường sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ mà bạn có thể tin tưởng. Mettler Toledo tập trung vào chất lượng sản phẩm cao cùng với cách vận hành sử dụng đơn giản, tiện lợi nhất với thiết kế sản phẩm tinh tế. Danh mục sản phẩm toàn diện bao trùm hết tất cả ứng dụng trong lĩnh vực điện hóa và cung cấp giải pháp cho những ứng dụng phức tạp để tuân thủ theo các quy trình kiểm soát theo quy định cũng như các tác vụ đo lường thông thường hằng ngày.

Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn tự hào là đại lý chính thức của Mettler Toledo về dòng sản phẩm máy đo pH cầm tay Seven2Go tại Việt Nam.

Seven2Go™ – Thiết bị di động một kênh cao cấp (IP67) có chức năng cung cấp nhanh dữ liệu chất lượng cao, được tối ưu hóa để hỗ trợ vận hành bằng một tay với khả năng chống nước và độ bền cao, cấu trúc trình đơn trực quan cho phép hoạt động ngay sau khi mở hộp. Dòng máy đo Mettler Toledonày dùng để xác định độ pH, độ dẫn điện, nồng độ oxy hòa tan, ion, ORP ở phòng thí nghiệm, tại hiện trường, hoặc ngoài trời.

báo giá máy đo DO cầm tay s4-filed kit mettler toledo rẻ ở tphcm
báo giá máy đo DO cầm tay s4-filed kit mettler toledo rẻ ở tphcm

Máy đo pH di động Seven2Go – Đo pH ở bất cứ đâu

– Bộ kit tiêu chuẩn bao gồm cảm biến InLab Expert Pro-ISM-IP67 sensor, được sử dụng để đo các loại dung dịch thông thường bao gồm cả nhũ tương và chất lỏng có hạt rắn lơ lửng.

– Bộ kit thực phẩm bao gồm cảm biến InLab ® Solids Go-ISM và bao đựng uGo™ bền, nhẹ để đo pH các sản phẩm thực phẩm. Điện cực pH InLab Solids Go-ISM có chất điện ly dạng polyme rắn XEROLYT. Chất điện ly tham chiếu tiếp xúc trực tiếp với vật đo trung gian thông qua một kết nối mở. Vì không có khớp nối gốm nên cũng không có nguy cơ bị tắc nghẽn. Điện cực này là sự lựa chọn hoàn hảo để đo các mẫu thực phẩm chứa protein như thịt, cá, phô mai và các loại thực phẩm rắn.

– Bộ kit hiện trường bao gồm: cảm biến điện cực Pro-ISM-IP67 sensor và valy đựng uGo™ tiện lợi để đo đạc tại ngoài trời.

– Bộ kit công nghệ sinh học bao gồm cảm biến InLab Routine Pro-ISM-IP67 sensor cho kết quả nhanh chóng, chính xác kể cả đối với các loại hóa chất mạnh.

đại lý bán máy đo độ dẫn tốt rẻ s7 field kit mettler toledo ở tphcm
đại lý bán máy đo độ dẫn tốt rẻ s7 field kit mettler toledo ở tphcm

Với chất lượng sản phẩm với độ chính xác và tin cậy vượt trội, cùng với dịch vụ tư vấn kỹ thuật chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, công ty Trung Sơn tin rằng chúng tôi sẽ cung cấp và làm hài lòng với tất cả nhu cầu đo lường, kiểm tra và nghiên cứu của khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy đo pH Mettler Toledo xin Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh – ĐT: 08 3811 9991, 08 3811 9992, 08 3811 993. Email: info@tschem.com.vn, sales@tschem.com.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *