Decon 90 – D901 – Fisher

Giá:

Liên hệ

Mã: D901 Danh mục:


Mô tả ngắn

Chất lỏng màu trắng đục, không nhớt, có mùi nhạt

Mã sản phẩm: D901

Thương hiệu: Fisher

Xuất xứ: Mỹ

Bao bì: Can nhựa

Kích thước: 5 Lít

Tính chất: Phân hủy sinh học , không có phốt phát, Vi khuẩn, không bắt lửa và hoàn toàn có thể rửa được.

Hướng dẫn sử dụng: 

Chuẩn bị dung dịch 2% đến 5% của Decon 90 với nước. Ngâm hoàn toàn các vật phẩm cần làm sạch và ngâm trong 2 đến 24 giờ, tùy thuộc vào mức độ và độ bền của việc ngâm. Các chất gây ô nhiễm có thể được xử lý bằng cách tăng cường độ dung dịch. Thời gian làm sạch có thể được giảm bằng cách làm nóng dung dịch (40 ° C đến 50 ° C) hoặc sử dụng trong bể làm sạch siêu âm. Các vật dụng được làm sạch phải được rửa kỹ ngay sau khi lấy ra khỏi dung dịch tẩy rửa và sấy khô. Chúng tôi đề nghị ba lần rửa trong nước để đảm bảo loại bỏ tất cả các dấu vết của chất nhiễm bẩn và chất tẩy rửa. BAO BÌ: Được cung cấp trong các thùng chứa bằng polyetylen mật độ cao 1 lít, 5 lít và 20 lít, có nắp vặn rõ ràng, nắp vặn.

Ứng dụng:

  • Chất phân hủy hoạt tính sinh học, phốt phát và không có enzyme, chất tẩy rửa bề mặt có thể tẩy rửa bề mặt và chất khử độc phóng xạ.
  • Làm nóng dung dịch hoặc sử dụng trong bể làm sạch siêu âm sẽ giúp giảm đáng kể thời gian làm sạch. Không phù hợp để sử dụng trên kim loại màu, đặc biệt là nhôm và kẽm, hoặc trên polycarbonate.
  • Thực hiện cho các ứng dụng làm sạch trong phòng thí nghiệm, y tế và chuyên dụng.
  • Để làm sạch và / hoặc khử trùng dụng cụ thủy tinh, gốm sứ, cao su, nhựa, thép không gỉ và kim loại màu. Có tính kiềm, DECON 90 KHÔNG thích hợp để sử dụng cho các kim loại màu, đặc biệt là nhôm và kẽm, hoặc trên polycarbonate.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Decon 90 – D901 – Fisher”

Sản Phẩm Liên Quan