dung-cu-thuy-tinh-duran

Dụng cụ thủy tinh Duran

Chuyên cung cấp dụng cụ phòng thí nghiệm Duran. Cung cấp dụng cụ thủy tinh Duran. Bán dụng cụ thủy tinh thí nghiệm Duran giá tốt.

Công ty Glastechnische Laboratorium Schott & Genossen Jena (hiện tại đã đổi tên thành DURAN SCHOTT AG) giới thiệu sản phẩm dụng cụ thủy tinh dùng cho phòng thí nghiệm được làm từ thủy tinh borosilicate lần đầu ra thị trường vào năm 1893. Cho đến lúc đó, chỉ có hai loại thủy tinh là thủy tinh soda-lime và thủy tinh chì được sử dụng, thủy tinh borosilicate được giới thiệu ra công chúng như là một loại thủy tinh thứ ba hoàn toàn mới. Đặc tính chính của loại thủy tinh này là khả năng chịu nhiệt độ cao và chống lại sự dao động nhiệt lớn, chống được các loại hóa chất mạnh và va đập vật lý. Với phát minh này và những cải tiến về sau, nhà hóa học và thợ thủy tinh Otto Schott đã trở thành cha đẻ của công nghệ thủy tinh hiện đại. Phát minh dụng cụ thủy tinh phòng thí nghiệm được làm từ thủy tinh borosilicate đã giúp cho nhiều phương pháp thực hành khoa học mới có thể thực hiện được.

Ngày nay, dụng cụ thủy tinh Duran đã có hơn 5000 loại mặt hàng khác nhau. Như là một kết quả của quá trình sản xuất tự động hóa toàn bộ, dụng cụ thủy tinh phòng thí nghiệm Duran được đánh giá là có tính nhất quán cùng chất lượng vượt trội. Dù đã có mặt trên thị trường hơn 120 năm nhưng dụng cụ thủy tinh Duran vẫn là một thương hiệu duy nhất và thiết yếu cho nhũng ngành công nghiệp quan trọng – đồng thời nắm giữ những đổi mới tiềm năng trong tương lai.

dung-cu-thuy-tinh-duran

Sự phát minh và phát triển của dòng thủy tinh borosilicate mà hãng dụng cụ thủy tinh Duran dẫn đầu đã cách mạng hóa nền công nghiệp hiện đại. Không có phát minh này, những bước tiến nổi bật trong các ngành như sinh học, vi trùng học, dược phẩm, và hóa học đã khó trở thành hiện thực.
Đặc tính của dụng cụ thủy tinh Duran borosilicate 3.3 là rất bền với nước, dung môi trung tính và acid, dung môi kiềm và những hợp chất của nó, chlorine, bromine, iodine và những hợp chất hữu cơ. Kể cả khi tiếp xúc lâu với nhiệt độ cao trên 100°C, dụng cụ Duran vẫn giữ được khả năng trơ với hóa chất, hơn hẳn phần lớn các loại kim loại và vật liệu khác.

Hãng dụng cụ thủy tinh Duran được cấp chứng nhận ISO 9001 và DIN/ISO. Việc kiểm soát quá trình liên tục được diễn ra theo ISO 2859.

Với mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh – ĐT: 08.3811.9991 – 08.3811.9992, Email: info@tschem.com.vn – Skype: xuanlan.tschem01

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *