Site icon Công ty TNHH Công Nghệ Trung Sơn

Khúc xạ kế đo độ ngọt – Pal-1BLTi – ATAGO

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT – PAL – 1BLTi – ATAGO

Khúc xạ kế đo độ ngọt – Pal-1BLTi – ATAGO dùng để đo độ ngọt nước trái cây, thực phẩm, đồ uống- súp, nước chấm, nước sốt, sốt cà chua, mứt nhạt, mứt cam… Ứng dụng chủ yếu trong nhà hàng khách sạn và công ty, nhà máy chế biến thực phẩm và thức uống. 

Model: Pal-1 BLTi

Cat.No 4811

Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản

Sản phẩm bao gồm: 

  1. Khúc xạ kế Atago Pal-1 BLTi.
  2. Hộp đựng.
  3. Pin AAA 2 viên.

ĐẶC TÍNH CỦA  KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT  – PAL – 1BLTi – ATAGO

Thứ nhất: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi. Đồng thời cho kết quả nhanh và cực kỳ chính xác.

Thứ hai: Điểm nổi bật của Dòng Pal-1 BLTi đó chính là tích hợp thêm cổng kết nối Bluetooth không dây giúp việc truyền và lưu kết quả đo được một cách dễ dàng và tiện lợi qua máy tính bảng và điện thoại di động.

Thứ ba: Thiết kể bảo vệ chống thấm nước. 

THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT – PAL- 1BLTi – ATAGO

– Đơn vị đo: Brix (%) và nhiệt độ (°C)

– Thang đo:

  • Brix: từ 0.0 đến 53.0% (tự động bù trừ nhiệt độ)
  • Nhiệt độ: 0 đến  100°C

– Cổng kết nối Bluetooth: Ver. 4.0 Bluetooth

– Khoảng cách kết nối Bluetooth: từ 3 đến 7 mét

– Bộ nhớ: lưu được 100 kết quả đo

– Độ phân giải:

  • Brix: 0.1%
  • Nhiệt độ: 0.1°C

– Độ chính xác:

  • Brix: ± 0.2%
  • Nhiệt độ: ± 1°C

– Môi trường làm việc: từ 10 đến 40°C

– Khoảng nhiệt độ hiệu chuẩn: 10 ~ 100 ℃

– Số lượng mẫu để thực hiện phép đo: 3ml hoặc nhiều hơn

– Thời gian đo: khoảng 3 giây

– Nguồn sử dụng: Pin AAA (2 viên)

– Tiêu chuẩn chống thấm: IP65 theo chuẩn IEC

– Kích thước: 55 (W) × 31 (D) x 109 (H) mm

– Trọng lượng: 100g.

Exit mobile version