Site icon Công ty TNHH Công Nghệ Trung Sơn

Khúc xạ kế – MASTER-500 – ATAGO

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ MASTER-500 – ATAGO

Khúc xạ kế – MASTER-500 – ATAGO hay còn được gọi là khúc xạ đo độ ngọt (Brix)  được sử dụng để đo độ ngọt của những loại trái cây, hoa quả, đồ uống chưa qua chế biến mà nó còn có khả năng đo được những sản phẩm đã qua chế biến một cách chính xác nước sốt cà chua, nước mắm, mứt ít năng lượng, v.v…

Model: Master 500

Cat.No.2363

Hãng sản xuất: Atago – Nhật

Sản phẩm bao gồm: 

  • Khúc xạ kế đo độ ngọt Master 500
  • Hộp đựng
  • Hướng dẫn sử dụng.

ĐẶC TÍNH CỦA  KHÚC XẠ KẾ MASTER-500- ATAGO

Thứ nhất: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi. 

Thứ hai: Khúc xạ được thiết kế có khả năng tự bù trừ nhiệt độ cũng như có tính chịu nhiệt cao cho phép đo chất lỏng ở nhiệt độ cao không lo lắng và có bảo vệ chống thấm nước.

Thứ ba: Khoảng cách đo độ ngọt cực rộng từ 0.0 đến 90%

THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER-500- ATAGO

Khoảng đo: 0.0 – 90.0% Brix

Vạch chia nhỏ nhất: 1.0% Brix

Độ chính xác: ±1.0% Brix

Độ lập lại: ±0.5% Brix

Cấp bảo vệ: IP65.

Chống vô nước và bụi (Ngoại trừ mắt nhắm)

Thiết kế phù hợp đo trong các mẫu có nhiệt độ cao

Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8 cm

Trọng lượng: 130 gam.

Exit mobile version