Tìm mua kính hiển vi sinh học của Nhật loại nào tốt?

mua-kinh-hien-vi-sinh-hoc-nhat-nao-tot-gia-re-o-tphcm

Trên thị trường có rất nhiều loại kính hiển vi khác nhau. Tùy theo mức độ sử dụng, người mua có thể lựa chọn những loại kính phù hợp với nhu cầu. Riêng dòng kính hiển vi sinh học, để mua được loại kính hiển vi tốt thì người tiêu dùng có thể tham khảo dòng kính hiển vi của Olympus Nhật Bản (sản xuất tại Trung Quốc). Hai sản phẩm CX33 và CX43 của Olympus vừa có giá cả phù hợp và chất lượng sản phẩm tốt, ngoài ra có cổng gắn với camera giúp chụp hình. Dưới đây là một số ưu điểm của kính.

Các kính hiển vi CX33và CX43 cho phép người dùng duy trì sự thoải mái trong suốt thời gian dài quan sát dưới kính. Khung kính hiển vi phù hợp với bàn tay của người dùng và vị trí của các nút điều khiển được tối đa hóa để hạn chế mệt mỏi và cải thiện hiệu quả công việc. Người dùng có thể nhanh chóng đặt một mẫu bằng một tay, trong khi điều chỉnh lấy nét và vận hành sa trượt bằng tay kia. Kính hiển vi cũng có cổng camera tùy chọn để chụp ảnh kỹ thuật số.

Duy trì các điều kiện quan sát ưa thích với điều chỉnh cực nhỏ.

Chiếu sáng đồng đều với nhiệt độ màu đồng nhất

Nhiệt độ màu của ánh sáng LED CX tạo điều kiện ánh sáng ban ngày, vì vậy các mẫu vật có thể được xem với màu sắc tự nhiên. Nhiệt độ màu là phù hợp ở bất kỳ độ sáng, do đó người dùng không phải tốn thời gian điều chỉnh khi họ thay đổi độ sáng. Các đèn LED có một tuổi thọ dài 60.000 giờ trong giá trị thiết kế, giúp giảm chi phí và mức độ sáng vẫn ổn định trong suốt thời kỳ tuổi thọ đèn LED.

kinh hien vi 2 mat olympus cx33 co ket noi camera

Cài đặt mức độ tương phản

Người dùng có thể duy trì độ tương phản yêu thích của họ bằng cách khóa tụ quang. Nó sẽ được cố định ở vị trí thiết lập tránh tình trạng bị lệch do vô tình va chạm.

Thay đổi độ phóng đại mà không cần điều chỉnh tiêu cự kính

Người dùng có thể thay đổi độ phóng đại từ 4X thành 100X mà không cần di chuyển thấu kính trên trên kính quan sát. Độ phóng đại 2X cũng có sẵn bằng cách đặt mẫu vật và kính đến vị trí 2X.

Hiệu suất quang học tuyệt vời cho hình ảnh phẳng

Kính hiển vi sử dụng các mẫu vật Plan Achromat, cung cấp hình ảnh rõ ràng với độ phẳng hình ảnh cao trên một trường quan sát rộng. Điều này giúp người dùng xem mẫu vật rõ ràng và đồng đều trong hành trình quan sát kính hiển vi thông thường.

kinh hien vi 2 mat trung quoc olympus cx33 nhat

Quan sát huỳnh quang đơn giản

Quan sát huỳnh quang rất đơn giản và dễ dàng. Gắn hộp đèn huỳnh quang vào khung kính hiển vi cho quan sát huỳnh quang. Nguồn sáng LED của nó được đặt ở giữa, và ánh sáng truyền qua được chụp bằng cách cài đặt đơn giản vật kính đến vị trí FL. Điều này làm giảm hình ảnh huỳnh quang bị nhiễu do ánh sáng đến từ ống kính trên cùng của bình ngưng.

ban sa truot kinh hien vi olympus cx43 chac chan di chuyen mem mai

Thiết kế tạo sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng, quan sát kính

Thiết kế sử dụng 1 tay: mẫu vật có thể trượt ra vào dễ dàng bằng 1 tay điều khiển. Bộ phận giữ mẫu có thể mở ra cho mẫu vật di chuyển nhỏ và giữ chắc lại khi cố định quan sát và đặc biệt không kén phiến kính.

bang gia kinh hien vi olympus nhat 2018

Hỗ trợ 5 vật kính

Sử dụng tối đa 5 vật kính để tăng tính linh hoạt, các vật kính này có nút xoay để thay đổi lần lượt vị trí. Ngoài quan sát chung, người dùng có thể chọn vật kính 2X để quan sát hoặc nhắm mục tiêu khu vực rộng cho độ tương phản. Những vật kính này luôn giữ khoảng cách quan sát xa giúp giữ mẫu thử khỏi bị hư hỏng.

Thay đổi độ phóng đại mượt mà

Mũi quay quay vị trí thấp cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi độ phóng đại bằng cách điều chỉnh nút chỉnh thô/tinh chỉnh, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc trong thời gian dài sử dụng.

Núm điều chỉnh lấy nét tạo sự thoải mái chống mệt mỏi

Núm điều chỉnh vị trí thấp cho phép người dùng thực hiện quan sát trong khi vẫn giữ bàn tay và cẳng tay của họ nghỉ ngơi trên bàn làm việc, giúp tạo sự thoải mái. Nút lấy nét ngăn chặn một mẫu vật vô tình lệch khỏi vật kính khi làm việc dưới độ phóng đại cao.

Sa trượt và vị trí đặt mắt thiết kế chống mỏi

Vị trí thấp được thiết kế để tăng cường sự thoải mái và giảm mệt mỏi. Bề mặt sa trượt có thể được nhìn thấy rộng rãi từ vị trí điểm mắt, cho phép người dùng thiết lập thuận lợi và kiểm tra mẫu vật trên bàn giữ mẫu (sa trượt). Núm điều chỉnh sa trượt có thể được được điều khiển chỉ với một cảm ứng nhẹ và có thể được điều chỉnh ở cùng một thời gian làm nút lấy nét, vì chúng nằm gần nhau.

Bộ phận giữ mẫu tương thích với người tiêu dùng

Phụ kiện của sa trượt cải thiện hiệu quả khi người dùng cần quan sát một số lượng lớn mẫu vật. Với tấm giữ mẫu, một mẫu có thể được vận hành tự do bằng một ngón tay trên các tấm và có thể được điều chỉnh chính xác bằng cách sử dụng núm sa trượt. Phụ kiện giữ mẫu đôi có thể giữ lại một mẫu lớn hoặc hai mẫu vật.

phu kien kinh hien vi olympus cx43 gia re

Ứng dụng quan sát đa năng

Kính tụ quang cung cấp nhiều phương pháp quan sát và khả năng nâng cấp liên tục trong tương lai. Kết hợp với năm vật kính quay vòng, nhiều ứng dụng có thể được phủ bằng khung kính hiển vi đơn.

  • Brightfield: vùng sáng
  • Phase Contrast: tương phản
  • Fluorescence: huỳnh quang

phu kien kinh hien vi olympus cx43 gia re

Các phụ kiện

Phân cực đơn giản: CX3-KPA. Cung cấp quan sát phân cực của urat tinh thể và amyloid kết hợp với máy phân cực và phân tích.

Điều chỉnh điểm mắt: U-EPA2. Tăng vị trí điểm mắt lên 30 mm cho thêm thoải mái.

Hướng mũi tên: U-APT. Chèn một mũi tên LED vào hình ảnh của bạn; tuyệt quá để chụp ảnh và thuyết trình kỹ thuật số.

Quan sát kép:U-DO3. Cho phép quan sát kép, đồng thời mẫu đơn từ cùng hướng với
độ phóng đại và độ sáng bằng nhau cho cả hai toán tử. Một hướng có thể được sử dụng để chỉ ra
các phần cụ thể của mẫu để đơn giản hóa quá trình đào tạo và tăng cường thảo luận

kinh hien vi olympus gia bao nhieu ban o dau co chup anh

Đại lý cung cấp kính hiển vi Olympus chính hãng giá tốt trên thị trường ở Tp.HCM

Kính hiển vi Nhật, Kính hiển vi Olympus Nhật, Kính hiển vi Olympus tốt không?, Tìm mua kính hiển vi loại tốt ở TpHCM, Kính hiển vi chính hãng Nhật Bản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *