Kính hiển vi Olympus CX43

Liên hệ

Kính hiển vi CX43 cho phép người dùng duy trì sự thoải mái trong thời gian dài quan sát kính hiển vi thông thường. Khung kính hiển vi phù hợp với tay người dùng và vị trí của các nút điều khiển tối đa hóa công thái học để cải thiện hiệu quả công việc.

Hỗ Trợ Mua Hàng: (028) 3811 9991 ( 8h30 - 17h00 )

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

uy-tinhNguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất.
giay-toCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.
callĐội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.
free-shipMiễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ

Tên sản phẩm:

Model: CX43

Hiệu: Olympus – Nhật

Tên tiếng Anh: CX43 Biological Microscopes

Kính hiển vi CX43 cho phép người dùng duy trì sự thoải mái trong thời gian dài quan sát kính hiển vi thông thường. Khung kính hiển vi phù hợp với tay người dùng và vị trí của các nút điều khiển tối đa hóa công thái học để cải thiện hiệu quả công việc. Người dùng có thể nhanh chóng đặt mẫu bằng một tay, đồng thời điều chỉnh tiêu cự và vận hành sân khấu bằng tay kia với chuyển động tối thiểu. Kính hiển vi cũng có cổng camera tùy chọn để chụp ảnh kỹ thuật số.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Hệ thống quang học hiệu chuẩn vô hạn UIS (Universal Infinity Corrected System).
 • Đầu quan sát loại 3 đường truyền quang cho phép kết nối với máy chụp ảnh, máy quay camera
 • Tỷ lệ tách sang Bi 50%, video/photo 50% fixed.
 • Thị kính 10x với quang trường 20.
 • Ổ gắn vật kính: 4 vị trí.
 • Bộ vật kính phẳng PLCN gồm:
  • Vật kính PLCN 4X độ mở N.A 0.10 khoảng cách làm việc 18.5mm
  • Vật kính PLCN 10X, độ mở N.A 0.25 khoảng cách làm việc 10.6mm
  • Vật kính PLCN 40X độ mở N.A 0.65 khoảng cách làm việc 0.6mm
  • Vật kính PLCN 100XO, độ mở N.A 1.25 khoảng cách làm việc 0.13mm.
 • Bàn sa trượt kích thước: 211 x 154 mm, có thể dịch chuyển theo hai chiều X-Y với khoảng cách 76 mm theo chiều X và 52 mm theo chiều Y.
 • Có thể giữ được 02 slide
 • Kính hiển vi Olympus CX43 điều chỉnh ảnh qua núm chỉnh sơ cấp và chỉnh tinh loại đồng trục, bố trí ở hai bên thân. Có cơ cấu giới hạn hành trình cao nhất của bàn để tránh mẫu va chạm vào vật kính.
 • Tụ quang loại Abbe N.A.1.25 (khi dùng dầu soi), điều chỉnh được màn chắn sáng. Có lắp sẵn kính lọc tạo ánh sáng ban ngày.
 • Hệ thống chiếu sáng theo phương pháp Koehler với đèn LED công xuất 2.4 W, điều chỉnh được cường độ sáng.

Cung Cấp Bao Gồm

 • Máy chính với đầu quan sát ba đường truyền quang.
 • Thị kính: 10x, một cặp.
 • Vật kính phẳng 4x, 10x, 40x, 100x ( mỗi loại 1c)
 • Đèn LED 2.4W gắn sẵn trên kính
 • Chai dầu soi 8cc, kính lọc, gá kính lọc, bao máy, khóa lục giác, dây điện nguồn.
 • Bản hướng dẫn sử dụng máy.

Tính năng của kính hiển vi CX43 Olympus

1) Duy trì các điều kiện quan sát ưu tiên với các điều chỉnh tối thiểu

Chiếu sáng đồng đều với nhiệt độ màu nhất quán

Nhiệt độ màu của đèn LED CX tạo ra điều kiện ánh sáng ban ngày, do đó mẫu vật có thể được xem với màu sắc tự nhiên của chúng. Nhiệt độ màu nhất quán ở mọi độ sáng, vì vậy người dùng không phải mất thời gian điều chỉnh khi thay đổi độ sáng. Các đèn LED có tuổi thọ 60.000 giờ được tích hợp trong thiết kế, giúp giảm chi phí và mức độ sáng vẫn ổn định trong suốt vòng đời của đèn LED.

Hiệu suất quang học tuyệt vời cho hình ảnh phẳng

Kính hiển vi sử dụng các mục tiêu Kế hoạch Achromat, cung cấp hình ảnh rõ nét với độ phẳng hình ảnh cao trên một trường nhìn rộng. Điều này giúp người dùng xem mẫu vật rõ ràng và được chiếu sáng đều trong quá trình quan sát kính hiển vi thông thường.

Tăng cường độ tương phản với hoạt động dừng khẩu độ đơn giản

Hiệu ứng tương tự có thể thu được giữa trường hợp tạo độ tương phản bằng chuyển động thẳng đứng của thiết bị ngưng tụ và trường hợp tạo độ tương phản bằng cách thu hẹp màng chắn khẩu độ. Do đó, hình ảnh tương tự hoặc tốt hơn có thể thu được
với hoạt động hiệu quả.

Giữ mức độ tương phản tối ưu của bạn

Người dùng có thể duy trì độ tương phản yêu thích của mình bằng cách khóa màng chắn khẩu độ. Nó vẫn cố định ở vị trí được chọn tối ưu nếu nó vô tình chạm vào trong khi thay đổi slide.

Quan sát kính hiển vi tốt nhất với chiếu sáng cố định Koehler

CX43 đã đạt được công nghệ mới Chiếu sáng Koehler (màng chắn trường cố định), vì vậy người dùng không cần điều chỉnh bình ngưng để chiếu sáng hiệu quả thông qua công nghệ này. Công nghệ này ngăn chặn hoạt động không chính xác gây ra từ hoạt động không chủ ý và kết quả là, CX43 luôn cung cấp khả năng hiển thị tốt nhất. Ngoài ra, quan sát 2X đến 100X có sẵn cho thiết bị ngưng tụ được trang bị theo tiêu chuẩn.

Quan sát huỳnh quang đơn giản

Quan sát huỳnh quang rất đơn giản và dễ dàng. Cắm đèn huỳnh quang compact vào khung kính hiển vi để quan sát huỳnh quang. Nguồn sáng LED của nó được đặt ở giữa và chiếu sáng được truyền đi được tắt bằng cách đặt tháp pháo ngưng tụ về vị trí FL. Điều này làm giảm nhiễu nền trong hình ảnh huỳnh quang từ ánh sáng ngẫu nhiên đến từ ống kính trên cùng của thiết bị ngưng tụ.

2) Vẫn thoải mái trong quá trình sử dụng mở rộng

Vị trí mẫu một tay

Một mẫu vật có thể nhanh chóng trượt vào và ra bằng một tay. Người giữ mẫu mở ra một chút và giữ chắc mẫu trong quá trình vận hành. Giá đỡ đa năng có thể chứa nhiều loại trượt khác nhau, bao gồm cả máy đo huyết sắc tố.

Thay đổi độ phóng đại mượt mà

Mũi quay vòng được định vị thấp cho phép người dùng nhanh chóng thay đổi độ phóng đại với chuyển động cánh tay tối thiểu giữa lấy nét, cải thiện đáng kể hiệu quả công việc trong thời gian sử dụng kéo dài.

Sử dụng tối đa năm mục tiêu

Để tăng tính linh hoạt, tối đa năm mục tiêu có thể được hỗ trợ bởi các mũi quay vòng. Ngoài các mục tiêu chung, người dùng có thể chọn mục tiêu 2X để quan sát khu vực rộng hoặc các mục tiêu cho độ tương phản pha. Những mục tiêu với khoảng cách làm việc dài giúp giữ cho mẫu vật không bị hỏng.

Núm lấy nét định vị công thái học

Núm điều chỉnh vị trí thấp cho phép người dùng quan sát trong khi giữ tay và cẳng tay đặt trên bàn, giúp mang lại sự thoải mái. Nút chặn lấy nét ngăn mẫu vật vô tình va vào vật kính khi làm việc dưới độ phóng đại cao.

Giai đoạn công thái học và vị trí thị kính

Sân khấu định vị thấp được thiết kế để tăng cường sự thoải mái và giảm mệt mỏi. Bề mặt sân khấu có thể được nhìn thấy rộng rãi từ vị trí điểm mắt, cho phép người dùng dễ dàng thiết lập và kiểm tra mẫu vật trên sân khấu. Núm điều khiển sân khấu có thể được điều khiển chỉ bằng một cú chạm nhẹ và có thể được điều chỉnh cùng lúc với núm lấy nét, vì chúng nằm gần nhau.

Người giữ mẫu phù hợp với Phong cách quan sát của bạn

Phụ kiện sân khấu cải thiện hiệu quả khi người dùng cần quan sát một số lượng lớn mẫu vật. Với tờ giữ mẫu vật, mẫu thử có thể được vận hành tự do bằng ngón tay trên tờ và có thể được điều chỉnh chính xác bằng núm xoay. Người giữ mẫu đôi có thể giữ lại một mẫu lớn hoặc hai mẫu.

Quan sát huỳnh quang đơn giản hóa

Quan sát huỳnh quang có thể dễ dàng thiết lập trên cấu hình tiêu chuẩn trong khi vẫn giữ điểm mắt giống như các phương pháp quan sát khác. Đơn giản chỉ cần cắm đèn huỳnh quang compact vào mặt sau của khung kính hiển vi.

Ứng dụng đa năng

Thiết bị ngưng tụ phổ quát cung cấp nhiều phương pháp quan sát và khả năng nâng cấp trong tương lai. Kết hợp với đầu mũi xoay năm vị trí, nhiều ứng dụng có thể được che phủ bằng khung kính hiển vi đơn.

 • Vùng sáng: Cổ tử cung
 • Vùng sáng: Bệnh lao
 • Vùng sáng: Bạch cầu (khẩu độ mống mắt tối thiểu)
 • Vùng tối: Hồng cầu và bạch cầu
 • Tương phản pha: Tế bào HeLa
 • Huỳnh quang: Thận cầu thận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính hiển vi Olympus CX43”