Kính hiển vi soi ngược CKX53 – Olympus

Liên hệ

Với chất lượng hình ảnh và công thái học được cải thiện, Olympus CKX53 mang lại hiệu suất tuyệt vời và quy trình làm việc thoải mái cho nhiều nhu cầu nuôi cấy tế bào bao gồm quan sát tế bào sống, lấy mẫu và xử lý tế bào, chụp ảnh và quan sát huỳnh quang.

Hỗ Trợ Mua Hàng: (028) 3811 9991 ( 8h30 - 17h00 )

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

uy-tinhNguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất.
giay-toCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.
callĐội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.
free-shipMiễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ

Model: CKX53

Hiệu: Olympus – Nhật

Tên tiếng Anh: CKX53 Inverted Microscope (A Compact, Ergonomic Cell Culture Solution) – OLYMPUS

Kính hiển vi soi ngược CKX53 – OLYMPUS

Với chất lượng hình ảnh và công thái học được cải thiện, Olympus CKX53 mang lại hiệu suất tuyệt vời và quy trình làm việc thoải mái cho nhiều nhu cầu nuôi cấy tế bào bao gồm quan sát tế bào sống, lấy mẫu và xử lý tế bào, chụp ảnh và quan sát huỳnh quang.

Thông số kỹ thuật

Đèn chiếu sáng Đèn chiếu sáng truyền qua Đèn LED
Phương pháp quan sát Huỳnh quang (Kích thích màu xanh / xanh)
Huỳnh quang (cực tím kích thích)
Tương phản pha
Tương phản nghịch đảo
Vùng sáng
Thu phóng Cơ giới Không
Đèn chiếu sáng Đèn huỳnh quang Đèn Hg
  • 100 W
Hướng dẫn ánh sáng
Mũi quay Hướng dẫn sử dụng Loại tiêu chuẩn Tích hợp 4 vị trí
Sân khấu Cơ khí Giai đoạn đồng bằng
Bình ngưng Hướng dẫn sử dụng Thiết bị ngưng tụ khoảng cách siêu dài NA 0,3 / WD 72 mm (Tích hợp)
Ống quan sát Trường rộng (FN 22) Ba mắt
Kích thước 200 (W) x 498 (D) x 454 (H) mm (Cấu hình nhập tương phản pha)
Cân nặng Xấp xỉ 6,9 kg
Môi trường hoạt động Sử dụng trong nhà Nhiệt độ môi trường 5 – 40 CC (41 – 104 FF)
Độ ẩm tương đối tối đa 80% cho nhiệt độ lên tới 31 ºC (88 ºF), giảm tuyến tính qua 70% ở 34 ºC (93 ºF), 60% ở 37 ºC (99 ºF), đến độ ẩm tương đối 50% ở 40 ºC (104 ºF)

* 2x Tổng quan với chế độ xem đường kính 11mm để sàng lọc các ô hiệu quả

Tính năng, đặc điểm

Quan sát tế bào sống

Quan sát tế bào nhanh và hiệu quả với hệ thống tương phản pha tích hợp (iPC)

Độ tương phản cao đạt được của hệ thống iPX CKX53 cung cấp một cái nhìn rõ ràng về các tế bào ở 4x, 10, 20 lần và 40 lần mà không cần người dùng phải trao đổi hoặc đặt lại giữa khe. Hệ thống tương phản pha mới tạo điều kiện quan sát tế bào đơn giản và hiệu quả cho quy trình làm việc nhanh hơn, thoải mái hơn.

Rõ ràng, Chế độ xem rộng với Mục tiêu 2X và FN 22

Khe vòng cho vật kính PLN2X, CKX3-SLPAS, có trường quan sát 22 mm và đường kính 11 mm. Kết quả là, quan sát sử dụng mục tiêu là hoàn hảo để sàng lọc hiệu quả các tế bào mong muốn, cho phép quá trình nuôi cấy tế bào nhanh hơn. Mục tiêu 2X cung cấp độ tương phản cao hơn đáng kể so với các mục tiêu khác, cho phép xác định rõ ràng các đối tượng trong suốt trong mẫu. Ví dụ, khi xem một tấm vi mạch 96 giếng, trường hình ảnh rộng cho phép quan sát tất cả các ô trong giếng mà không cần phải di chuyển giai đoạn.

Trải nghiệm Chế độ xem 3D được thúc đẩy bởi Kỹ thuật đảo ngược Tương phản (IVC)

Với kỹ thuật IVC mới được phát triển này, độ sâu của trường hẹp hơn so với độ tương phản pha cho phép hiển thị hình ảnh ba chiều rõ ràng cho các đối tượng có hình dạng hoặc độ trong suốt. Ngoài ra, quan sát IVC cung cấp các chế độ xem rõ ràng mà không có quầng sáng hoặc bóng định hướng, bảo toàn tính toàn vẹn của các chi tiết đối tượng trong quá trình quan sát.
* Mục tiêu 10X (PLCN10X, CACHN10XIPC) được sử dụng cho quan sát IVC mới này.

Thiết kế hướng đến người dùng để lấy mẫu và xử lý tế bào hiệu quả

Quan sát tế bào hiệu quả trong điều kiện vô trùng

CKX53 được thiết kế để phù hợp với một băng ghế sạch. Với lớp phủ chống tia cực tím, kính hiển vi có thể được để trên băng ghế sạch trong quá trình khử trùng ánh sáng tia cực tím. So với các mẫu CKX trước đây, CKX53 nhẹ hơn khoảng 7 kg và có kích thước nhỏ hơn để chiếm một không gian phòng thí nghiệm tối thiểu. Kính hiển vi có thể dễ dàng di chuyển chỉ bằng một tay và mang theo cổ của ống quan sát. Đế của kính hiển vi có một miếng trượt để dễ dàng định vị.

Lấy mẫu tế bào dễ dàng trong môi trường băng ghế vô trùng

Khoảng cách ngắn hơn giữa điểm quan sát và núm xoay / tiêu điểm quang trên CKX53 tạo điều kiện cho việc định vị tay tự nhiên và giúp lấy nét và lấy mẫu tế bào dễ dàng hơn.

Thiết kế công thái học cho hoạt động thân thiện với người dùng

Cho dù thực hiện các quan sát từ vị trí đứng hoặc ngồi, góc 45 độ của thị kính và vị trí của ống quan sát hình con bướm so với sân khấu tạo điều kiện cho việc quan sát tế bào thuận tiện. Công việc vô trùng có thể được bắt đầu và hoàn thành nhanh chóng giảm thiểu thời gian các tế bào ở bên ngoài lò ấp.

Tất cả các điều khiển bao gồm công tắc nguồn, tiêu cự thô và tốt, và núm để chuyển đổi đường dẫn ánh sáng được đặt ở vị trí thuận tiện để tăng cường hoạt động và giảm mệt mỏi cho người dùng.

Chứa nhiều loại văn hóa tế bào

Với giá đỡ phổ quát của CKX53, thật dễ dàng để xem các tế bào được nuôi cấy trong nhiều loại vật chứa khác nhau bao gồm bát đĩa, tấm vi mô và bình. Khi gắn giá đỡ tùy chọn, tối đa ba đĩa 35 mm có thể vừa trên sân khấu. Ngoài ra, các loại tấm vi mô khác nhau có thể được xử lý mà không cần người giữ.

Quan sát toàn diện hơn cho một thùng mô nhiều lớp

Do chiều rộng của CKX53 và thiết bị ngưng tụ có thể tháo rời dễ dàng, có thể xem các thùng chứa, chẳng hạn như bình mô nhiều lớp, có chiều cao lên tới 190 mm. Độ sâu tập trung tuyệt vời của mục tiêu PLCN4X cho phép quan sát tế bào nhanh chóng và dễ dàng của hai lớp đáy trong bình mô nhiều lớp.

Tính linh hoạt của việc sử dụng các container khác nhau

Cánh tay của giá đỡ có thể được nâng lên để người dùng có thể định vị thủ công các thùng nuôi cấy tế bào. Ngoài ra, sân khấu có thể được mở rộng lên đến 70 mm sang trái và phải để linh hoạt xử lý hơn.

Quan sát huỳnh quang

Xóa tầm nhìn với nhiều loại thuốc nhuộm huỳnh quang

Với bộ huỳnh quang tiêu chuẩn CKX53, thậm chí có thể nhìn rõ các tín hiệu huỳnh quang yếu với sự trợ giúp của các nguồn sáng tích hợp khác nhau như đèn thủy ngân 100 W (U-LH100HG), đèn thủy ngân áp suất cao 130 W (U-HGLGPS), và đèn LED bên thứ 3 *. Loại đơn vị gương giống như các đơn vị được cung cấp với kính hiển vi IX3 và BX3 tuyệt vời của chúng tôi có thể được đặt ở ba khe của thanh trượt đơn vị gương. *Không có sẵn trong một số lĩnh vực.

Độ tương phản cao trong điều kiện sáng

Tấm chắn sóng Um Um Shield Shield được thiết kế đặc biệt để quan sát huỳnh quang bằng cách sử dụng CKX53. Tấm chắn ngăn chặn hiệu quả ánh sáng trong phòng, tăng cường độ tương phản của huỳnh quang và cho phép quan sát huỳnh quang rõ ràng ngay cả trong điều kiện phòng thí nghiệm sáng. Khi sử dụng độ tương phản pha, Umbra Shield có thể được nâng lên để truyền ánh sáng tới mẫu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính hiển vi soi ngược CKX53 – Olympus”