Kính hiển vi Olympus – Chất lượng Nhật Bản

hinh-anh-kinh-hien-vi-olympus-ix73

Kính hiển vi Olympus là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới trong sản xuất các sản phẩm quang học kỹ thuật số. Kính được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực. Ví dụ như dược phẩm, nghiên cứu khoa học và các ngành công nghiệp.

Là một kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển, kính hiển vi Olympus cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu. Từ những ứng dụng quan sát đơn giản hàng ngày trong trường học, cho đến những ứng dụng đòi hỏi giải pháp kỹ thuật cao trong các ngành khoa học sự sống. Các dòng kính hiển vi Olympus Nhật Bản này đều đi kèm các trang thiết bị thí nghiệm tiên tiến cho các ứng dụng nghiên cứu tế bào. Cùng với những dòng kính hiển vi tất cả trong một (all-in-one), hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trải nghiệm hình ảnh độc nhất

Kết hợp với giải pháp phần mềm cellSens độc quyền của Olympus, việc sử dụng Kính hiển vi Olympus mang đến trải nghiệm hình ảnh cá nhân độc nhất cho người sử dụng. Phần mềm cellSens được sự dụng cho các ứng dụng huỳnh quang đo, chồng ảnh. Dùng để phân tích và xử lý hình ảnh. Nó bao gồm các chức năng như: đo diện tích, đo khoảng cách các điểm, xử lý lọc/ kết hợp và hình học, đếm chủ thể, v.v…
hinh-anh-kinh-hien-vi-olympus-ix73

Các dòng sản phẩm

Các dòng kính hiển vi Olympus được sử dụng tại các công ty sản xuất, viện nghiên cứu và các trường Đại học:
  • Inverted Microscopes
  • Upright Microscopes
  • Stereo Microscopes
  • Research Macro Zoom Microscope
  • Disk Confocal Microscopes

dai-ly-phan-phoi-kinh-hien-vi-olympus-cx23-gia-re-o-tphcm.jpg

Hiện nay, Công ty TNHH Công Nghệ Trung Sơn chúng tôi là đại lý phân phối của kính hiển vi Olympus tại thị trường Việt Nam. Khi sử dụng các sản phẩm, quý khách sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng hàng hóa và chính sách bảo hành tốt nhất.Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn luôn mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng; bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ với:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *