Site icon Công ty TNHH Công Nghệ Trung Sơn

Máy đo pH Trong Thực Phẩm Và Bơ Sữa (HACCP) – HI99161 – Hanna

Tên sản phẩm: Máy đo pH Trong Thực Phẩm Và Bơ Sữa (HACCP) – HI99161 – Hanna

Thông số sản phẩm:

Thang đo pH  -2.00 to 16.00 pH
Độ phân giải pH 0.01 pH
Độ chính xác pH ±0.02 pH
Hiệu chuẩn pH tự động, tại 1 hoặc 2 điểm với 2 bộ đệm (chuẩn 4.01, 7.01,10.01 hoặc NIST 4.01, 6.86, 9.18)
Thang đo nhiệt độ -5.0 to 105.0°C / 23.0 to 221.0°F
Độ phân giải nhiệt độ 0.1°C / 0.1°F
Độ chính xác nhiệt độ ±0.5°C (đến 60°C); ±1.0°C (ngoài trời)
Bù nhiệt tự động từ -5.0 đến 105.0ºC (23 to 221ºF)
Điện cực/Đầu dò Đầu dò pH FC202D tiền khuếch đại với cảm biến nhiệt độ tích hợp, cổng kết nối DIN và cáp 1 m (3.3’) (bao gồm)
Pin 3 pin AAA 1.5V /tự động tắt sau 8 phút không sử dụng
Môi trường 0 to 50°C (32 to 122°F); RH max 100%
Kích thước 152 x 58 x 30 mm 
Khối Lượng 205 g 
Bảo hành 12 tháng cho máy và 06 tháng cho điện cực
Cung cấp gồm HI99161 cung cấp kèm đầu dò pH/nhiệt độ FC202D, gói dung dịch pH 4.01 và pH 7.01, 2 gói dung dịch rửa điện cực, pin, hướng dẫn sử dụng và vali đựng máy.

Trung Sơn hiện là địa chỉ uy tín cung cấp Máy đo pH Trong Thực Phẩm Và Bơ Sữa (HACCP) – HI99161 – Hanna với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm về hoá chất và thiết bị, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUNG SƠN

Máy đo pH Trong Thực Phẩm Và Bơ Sữa (HACCP) – HI99161 – Hanna
Exit mobile version