Máy nghiền

Showing all 5 results

Máy Nghiền Phòng Thí Nghiệm

Máy nghiền phòng thí nghiệm nói chung là một thiết bị được sử dụng để giảm kích thước, hoặc thay đổi hình thức của vật liệu hoặc của hỗn hợp nguyên liệu rắn sao cho các mảnh thành phần khác nhau có thể được phân biệt. Thiết bị nghiền trong phòng thí nghiệm giữ vật liệu giữa hai bề mặt rắn song song hoặc tiếp tuyến và tác dụng lực đủ mạnh để đưa các bề mặt lại với nhau để tạo ra đủ năng lượng trong vật liệu bị nghiền nát để các phân tử của nó tách khỏi (nứt) hoặc thay đổi căn chỉnh liên quan đến (biến dạng), lẫn nhau. Những máy nghiền sớm nhất là đá cầm tay, trong đó trọng lượng của đá cung cấp một sức mạnh cơ bắp, được sử dụng để chống lại một cái đe đá. Querns và vữa là loại của các thiết bị nghiền Máy nghiền thường được phân loại dựa theo mức độ phân mảnh vật liệu ban đầu: máy nghiền sơ cấp và thứ cấp xử lý vật liệu thô, máy nghiền bậc ba và bậc bốn làm giảm các hạt quặng xuống cấp độ mịn hơn.

Máy nghiền trong phòng thí nghiệm là một thiết bị được thiết kế để nghiền các mẫu rắn thành bụi hoặc bột mịn để phân tích phân tử trên chúng. Kích thước của các hạt phải được giảm xuống quy mô vi mô để phân tích XRF chính xác diễn ra. Do đó, việc giảm mẫu rắn là một quá trình quan trọng trong cách chuẩn bị mẫu để phân tích XRF.

Trung Sơn – đại lý phân phối các loại máy nghiền phòng thí nghiệm chính hãng và hóa chất dụng cụ, máy móc thiết bị thí nghiệm chính hãng tại TPHCM. Những sản phẩm được cung cấp bởi Trung Sơn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm tra, hiệu chuẩn. Khách hàng khi đến với Trung Sơn còn được tư vấn miễn phí giải pháp tối ưu cho phòng thí nghiệm của mình.