Năng lực tư vấn - thiết kế - xây dựng – cung cấp vật tư trang thiết bị của TSCHEM

Năng lực tư vấn – thiết kế – xây dựng – cung cấp vật tư trang thiết bị của TSCHEM

Giới thiệu sơ bộ về Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn

Giới thiệu về TSCHEM
Giới thiệu về TSCHEM

Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn (TSCHEM) được thành lập từ năm 2012 với định hướng chuyên sâu về lĩnh vực cung cấp giải pháp cùng với vật tư trang thiết bị phục vụ phòng Thí nghiệm cho Quý Khách hàng với các mức độ khác nhau tư đơn giản đến phức tạp nhất. Trong 5 năm trở lại đây, với sự phấn đấu để phát triển không ngừng nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường, bên cạnh dịch vụ cốt lõi, TSCHEM đã đẩy mạnh việc cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, xây dựng phòng thí nghiệm, phòng thực hành đạt chuẩn cùng với dịch vụ bảo dưỡng phòng thí nghiệm, phòng thực hành với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Theo đó, Thương hiệu TSCHEM đã dần được khẳng định bởi chữ “TÍN” trong lòng nhiều Đối tác/Khách hàng lớn.

Năng lực cung cấp dịch vụ trọn gói của TSCHEM

Năng lực cung cấp dịch vụ trọn gói TSCHEM
Năng lực cung cấp dịch vụ trọn gói TSCHEM

Để đáp ứng nhu cầu về đào tạo ngày càng chuyên sâu của Quý Khách hàng, trong trường hợp này là tư vấn Bộ môn Xét nghiệm Khoa Y – Dược, Bộ môn Điều dưỡng và Bộ môn Dược về công tác đào tạo ở cấp bậc Đại học và sau Đại học, TSCHEM đã hướng tới cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ trọn gói từ Tư vấn, thiết kế, xây dựng đến cung cấp vật tư trang thiết bị phòng Đào tạo thực hành cho Bộ môn Xét nghiệm Khoa Y – Dược, cụ thể như sau:

 • Ở khâu tư vấn, Quý Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao về kỹ thuật tư vấn, hướng dẫn lắp đặt phòng Đào tạo Thực hành theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, ở khâu này, khách hàng cũng sẽ được Trung Sơn tư vấn rõ về các trang thiết bị cần có và tư vấn lựa chọn thương hiệu phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Đến khâu thiết kế, TSCHEM sẽ cung cấp cho khách hàng bản vẽ chi tiết bao gồm cả bản vẽ mặt bằng và bản vẽ 3D để khách hàng có sự hình dung cụ thể nhất về công trình sau khi hoàn thiện.
 • Cuối cùng là khâu xây dựng, sau khi đã thống nhất về thiết kế với khách hàng, Trung Sơn sẽ tiến hành xây dựng theo bản vẽ đã cung cấp với cam kết thực hiện hoàn toàn bằng nhân lực của Trung Sơn và đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất sau khi hoàn thiện.
 • Ngoài ra, năng lực cung cấp dịch vụ trọn gói của Trung Sơn còn bao gồm cả việc cung cấp các trang thiết bị cần thiết cho việc xây dựng và cả những hóa chất, dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng phòng Đào tạo thực hành khi công trình hoàn thiện. Việc cung cấp này Trung Sơn sẽ cam kết về chất lượng sản phẩm với khách hàng, đảm bảo cung cấp đầy đủ sản phẩm theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh.

Như vậy, đến với TSCHEM, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn từ khâu ý tưởng thiết kế, đưa ý tưởng thiết kế vào bản vẽ, tư vấn về một phòng thí nghiệm, phòng thực hành đạt chuẩn,…và lên kế hoạch, xây dựng phòng thực hành theo đúng yêu cầu của Khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính phù hợp cùng hiệu quả khi sử dụng. Không chỉ tư vấn về thiết kế, về xây dựng, Trung Sơn còn đảm bảo cho khách hàng việc cung cấp các thiết bị cần thiết cho một phòng thực hành đạt chuẩn. Những thiết bị, dụng cụ và cả hóa chất mà Trung Sơn cung cấp đều được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và những bảo hành cần thiết cho sản phẩm. Bên cạnh đó để đảm bảo luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Trung Sơn đã chú trọng vào việc bảo trì các thiết bị, dụng cụ theo yêu cầu của khách hàng sau khi hết thời hạn bảo hành tiêu chuẩn. Các thiết bị, dụng cụ thông thường sẽ có một thời hạn bảo hành nhất định của hãng và khi hết thời hạn bảo hành này, khách hàng thường phải băn khoăn trong việc tìm nơi uy tín để sửa chữa nếu có hư hỏng xảy ra. Hiểu được những nhu cầu này của khách hàng, Trung Sơn đã tiến tới cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa, kiểm tra định kỳ, hoặc thay thế thiết bị nếu không còn sửa chữa được theo yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ này, Trung Sơn tin rằng khách hàng sẽ luôn nhận được sử dụng những sản phẩm tốt nhất cũng như có sự bảo dưỡng uy tín để duy trì độ bền sản phẩm, giảm thiểu tối đa chi phí mà còn đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài.

Phương châm hoạt động của TSCHEM

 • TSCHEM luôn hướng tới các sản phẩm công nghệ cao và chất lượng, nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới Khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho Khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập;
 • Đối với TSCHEM, sự hài lòng của khách hàng luôn là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà TSCHEM cung cấp;
 • TSCHEM đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:
 • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của Khách hàng;
 • Đảm bảo hoạt động liên tục đối với các sản phẩm – dịch vụ mà TSCHEM cung cấp;
 • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã;
 • Đảm bảo cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao;
 • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo đội ngũ đồng bộ về chuyên môn và nghiệp vụ.

Thông tin liên hệ TSCHEM

Để được cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc để được tư vấn về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trung Sơn theo thông tin sau: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUNG SƠN

 • Địa chỉ: 403 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Tp.HCM
 • MST: 0311835273
 • Điện thoại: (028) 3811 9991 – Fax: (028) 3811 9993
 • Email: info@tschem.com.vn
 • Website: https://tschem.com.vn

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Bộ phận Dự án và Bộ phận kỹ thuật của TSCHEM theo thông tin sau:

 • Bộ phận Dự án: 0909 937 118 (Mr. Trung)
 • Bộ phận Kỹ thuật: 0826 636 667 (Mr. Tân)

Với những sự chuấn bị tươm tất về mặt con người cũng như cơ sở vật chất, TSCHEM tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, trang thiết bị chất lượng nhất, cam kết sẽ luôn làm khách hàng hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu về xây dựng Phòng Đào tạo Thực hành hoặc có nhu cầu về các trang thiết bị, dụng cụ hay hóa chất thì TSCHEM chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *