thiet-bi-phan-tich-nguyen-to-c-h-o-n-s-elementar

Thiết bị phân tích nguyên tố C,H,O,N,S – Elementar

Công ty Trung Sơn là đại diện Phân phối các thiết bị phân tích nguyên tố C,H,O,N,S Elementar tại Việt Nam

Cung cấp các thiết bị thiết bị xác định nguyên tố và truy xuất dữ liệu Elementar tại TP.HCM

Elementar Analysensysteme là nhà sản xuất thiết bị phân tích hàng đầu thế giới của Đức về các nguyên tố phi kim loại như cacbon, nitơ, lưu huỳnh, hydro, oxy hoặc clo trong tất cả các chất hữu cơ và phần lớn các chất vô cơ

Xuất phát từ Phòng Thiết bị Phân tích của nhóm công nghệ Heraeus, Elementar Analysensysteme đã phát triển và sản xuất các công cụ phân tích nguyên tố trong hơn 110 năm ở vùng Rhine Main gần Frankfurt và hơn 80 quốc gia trên thế giới.

thiet-bi-phan-tich-nguyen-to-c-h-o-n-s-elementar
Thiết bị phân tích nguyên tố Elementar

 

Phân tích nguyên tố C, H, N, O, S – Với kính nghiệm lâu năm trên thì trường, các thiết bị của Elemental được tối ưu hóa trong việc phân tích các nguyên tố CHNOS.

Yếu tố quan trọng nhất trong phân tích nguyên tố CHNOS là khoảng đo xác định trải dài, từ < 0.01 cho đến 100%. Khoảng đo này thậm chí vẫn có thể đạt được với thiết bị của Elementar khi có một sự khác biệt lớn giữa nguyên tố cần xác định trong hỗn hợp. (ví dụ, xác định ni-tơ với sự hiện diện nồng độ lớn của nguyên tố carbon). Thiết bị phân tích nguyên tố Elementar còn có tính năng xác địnhh cỡ mẫu lớn từ <1mg cho đến nhiều gram. Những ứng dụng cần khoảng đo rộng này chỉ có thể đạt được nhờ vào các Thiết bị phân tích nguyên tố Elementar.

Phương pháp xác định nguyên tố hiện đại xuất phát từ những ứng dụng cổ điển trong hóa hữu cơ và phân tích dược, chuyển dần sang các lĩnh vực khác như kiểm soát các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, môi trường, công nghệ sinh học, phân tích carbon và dầu mỏ cũng như phân tích nguồn gốc các hợp chất.

Carbon, hydro, ni-tơ, oxy và lưu huỳnh đều là những nguyên tố cơ bản của tất cả các vật thể sống. Thông qua việc phân rã ở nhiệt độ cao, thiết bị phân tích nguyên tố Elementar chuyển đổi các chất lỏng và rắn sang dạng hợp chất khí. Hợp chất khí này được làm sạch, phân tách thành các thành phần cấu thành và được đo bởi các đầu dò với độ chính xác lên đến 0.1%.

Các sản phẩm chủ lực của  Elementar

  • Thiết bị Phân tích nguyên tố hữu cơ
  • Thiết bị Phân tích nguyên tố vô cơ
  • Thiết bị Phân tích isotope ổn định
  • Thiết bị Phân tích Nitơ/ Protein
  • Thiết bị Phân tích TOC và phân tích nước
thiet-bi-phan-tich-nguyen-to-c-h-o-n-s-elementar(1)
Thiết bị phân tích nguyên tố C,H,O,N,S

 

Hiện nay, Công ty TNHH Công Nghệ Trung Sơn chúng tôi là đại lý phân phối của thiết bị phân tích nguyên tố C,H,O,N,S Elementar tại thị trường Việt Nam. Khi sử dụng các sản phẩm, quý khách sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng hàng hóa và chính sách bảo hành tốt nhất.
Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn luôn mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng; bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ với:
  • Phòng Kinh doanh – ĐT: 028 3811 9991, 028 3811 9992, 028 3811 9993
  • Email: info@tschem.com.vn;

 

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *