Top 6 thương hiệu dụng cụ thí nghiệm thủy tinh phổ biến nhất Việt Nam

dung-cu-thuy-tinh-phong-thi-nghiem-lms-duc-tschemcomvn

Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh là một trong những vật tư tiêu hao (dụng cụ thí nghiệm) cần thiết trong các phòng thí nghiệm, phòng lab, phòng nghiên cứu. Dưới đây là danh sách top các thương hiệu nổi tiếng nhất trong thị trường dụng cụ thí nghiệm thủy tinh tại Việt Nam.

Các thương hiệu này trải rộng từ giá cao, trung bình và rẻ. Chất lượng tương ứng cũng đi kèm. Nếu các bạn là sinh viên, giáo viên hay bộ phận mua hàng, vật tư; đang tìm kiếm thông tin về dụng cụ thí nghiệm thủy tinh thì đây là một bài viết cần thiết để các bạn tham khảo.

top cac thuong hieu dung cu thuy tinh pho bien nhat o phong thi nghiem viet nam 2018
top cac thuong hieu dung cu thuy tinh pho bien nhat o phong thi nghiem viet nam 2018

dung cu thuy tinh phong thi nghiem brand duc - tschemcomvn1 – Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh của BRAND

Top đầu Brand: Thương hiệu hàng đầu về dụng cụ thí nghiệm thủy tinh. Brand ra đời vào 1949 tại Wertheim – Đức. Brand đáp ứng được yêu cầu cao nhất về chất lượng và sự chính xác. Hiện tại thì trường của Brand phủ đầy không chỉ ở Đức, ngoài ra còn có Châu Phi, Bắc Mỹ – Canada, Châu Á, Mỹ La-tin, Australia và New Zealand. Các sản phẩm chính hãng Brand nhập về Việt Nam khi đem đi kiểm định tại Trung tâm 3 luôn đạt kết quả cao. Tất nhiên, nếu là thương hiệu đứng đầu thì giá cả đi kèm cũng thuộc giá cao nhất so với tất cả các thương hiệu còn lại.

Tham khảo thêm về sản phẩm và thông tin khác của Brand qua trang chủ: https://www.brand.de

2 – DURAN một trong những thương hiểu sản xuất dụng cụ thí nghiệm thủy tinh uy tín

thong bao thay doi logo tren cac dung cu thuy tinh duranĐứng vị trí thứ 2 phải kể đến là Duran. Dòng Duran tung ra thị trường thủy tinh Borosilicate 3.3 (chuẩn DIN ISO 3585). Bắt đầu hình thành từ năm 1887, trải qua nhiều giai đoạn, đến năm 2005 được cổ phần hóa. Trải qua 13 năm hoạt động, Duran đã khẳng định thương hiệu thủy tinh hàng đầu trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, trường học.

Do khả năng chịu nhiệt và nhiệt độ rất cao, cũng như độ bền cơ học cao và hệ số giãn nở thấp, DURAN, tương tự như Pyrex từ Corning, không chỉ được sử dụng cho thiết bị thí nghiệm (ví dụ: các bộ phận của thiết bị hóa chất, cốc, bình Erlenmeyer, vv) nhưng cũng có trong các ống tia âm cực, ống truyền và các mỏ vịt.

Gần đây Duran có sự sát nhập lớn từ 3 thương hiệu: Duran, Wheaton, Kimble. Với tên gọi mới là DWK Life Sciences (tham khảo chi tiết tại đây).

Link trang chủ dụng cụ thủy tinh Duran:

Web cũ: http://www.duran-group.com/en/home.html

Web mới theo thương hiệu sát nhập: http://www.dwk-lifesciences.com/

3 – LMS là hãng sản xuất dụng cụ thí nghiệm uy tín đến thừ Đức

Dụng cụ thủy tinh LMS ra đời năm 1992 tại Stutzerbach (Đức). Thương hiệu LMS không chỉ là thương hiệu tin cậy trong các trường học, phòng lab bởi khả năng chịu nhiệt, vạch chia chuẩn xác, mực in bền rõ, thủy tinh trong suốt. Ngoài ra, dụng cụ LMS làm bằng thủy tinh borosilicate 3.3 tiêu chuẩn DIN ISO 3585: 1998. Với các sản phẩm như: Ống đong thủy tinh, cốc đong thủy tinh, buret thủy tinh, pipet thủy tinh, bình tam giác, phễu thủy tinh, bình cầu, bình định mức…Mỗi sản phẩm đều có 3 dòng B, A, AS đảm bảo đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

dung cu thuy tinh phong thi nghiem lms duc - tschemcomvn

 

Hiện tại Trung Sơn đang có chương trình khuyến mãi cho khách hàng khi mua dụng cụ thủy tinh cho đến tháng 6. Chi tiết xem tại đây: https://tschem.com.vn/khuyen-mai-dung-cu-thuy-tinh-lms-duc-0418/

Trang chủ LMS: http://lms-ilmenau.de

4 – ISOLAB là một nhà sản xuất dụng cụ thí nghiệm thủy tinh nổi tiếng thế giới

dung cu thuy tinh isolab phong thi nghiem - tschemcomvnSáng lập từ 1996 bởi Faruk Kutay và nhóm đồng nghiệp tại một tòa nhà nhỏ tại Wertheim, Đức với tên gọi là ISOLAB Laborgeraete GmbH. Năm 2011, ISOLAB kỷ niệm 15 năm kinh nghiệm và thành công của mình khi có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Sau đó là mở rộng xưởng sản xuất gấp đôi năm 2014. ISOLAB tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm và bí quyết không ngừng cải tiến các thiết bị phòng thí nghiệm vào dòng sản phẩm của mình, trong tương lại có thể trở thành thương hiệu số 1 tại Đức và trên thế giới.

Trang chủ dụng cụ thí nghiệm ISOLAB: http://www.isolab.de/

5 – Kimble chase (mỹ)

KIMBLE CHASE là cho ra đời sản phẩm đầu tay là dòng lọ vi lượng đồng căn, ống khói thủy tinh, ống thuốc. Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, KIMBLE CHASE còn sản xuất một loạt các sản phẩm có thể tái sử dụng, dùng một lần, và ứng dụng thủy tinh trong dược phẩm, môi trường, hóa dầu, khoa học đời sống, giáo dục

Những sản phẩm KIMBLE CHASE có thể kể đến như: phễu lọc, Ống đong thủy tinh có Certificate, Ống thử nghiệm điểm đông, Ống nghiệm không vành, Ống ly tâm đáy tròn, nắp vặn, Nắp Kim-Kap, Chai nhỏ giọt nâu dẹp, Chai EPA trắng không nắp, Bình thủy tinh chạy sắc ký, bình tam giác cổ hẹp…

Điều đáng lưu ý là hãng này từ năm 2017 chính thức sát nhập vào Duran như đã nói trên. Có lẽ sự sát nhập này nhằm hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới.

Trang chủ dụng cụ thủy tinh Kimble chase cũng đã cập nhật hình ảnh, logo thương hiệu sát nhập mới DWK: http://www.kimble-chase.com/

6 – Dụng cụ thí nghiệm thủy tinh TRUNG QUỐC

cac thuong hieu dung cu thuy tinh hang dau o vietnamHướng đến phân khúc khách hàng bình dân, nhu cầu và sự đòi hỏi không cao. Thì các thương hiệu Trung Quốc luôn là đối tượng được người sử dụng phòng lab quan tâm. Hầu hết các sản phẩm trong phòng thí nghiệm từ cốc đốt, ống đong, pipet….tới các vật tư thủy tinh khác, Trung Quốc đều sản xuất được. Về chất lượng và độ chính xác thì đánh giá tương đối, không cao bằng các thương hiệu của Đức. Mực in, vạch chia đôi khi không đều, bị lem và dễ mờ. Độ cứng của thủy tinh cũng kém, chỉ va chạm nhỏ cũng có thể gây ra nứt, vỡ thủy tinh. Các thương hiệu phổ biến của Trung Quốc như: Bomex, thương hiệu Mỹ – sản xuất tại Trung Quốc như DLab, OneLab…

dung cu thuy tinh eulabNgoài ra còn có các thương hiệu khác như:

Thủy tinh IWAKI ASAHI – Nhật Bản

Thủy tinh Simax – Tiệp Khắc

Thủy tinh EULAB – Châu Âu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *