Các chứng nhận chất lượng cũng như điểm mạnh của sản phẩm

Trung Sơn – Đại lý chính hãng dụng cụ thủy tinh cấp 1 của Biohall tại Việt Nam

Trung Sơn – Đại lý chính hãng dụng cụ thủy tinh cấp 1 của Biohall tại Việt Nam

Giới thiệu chung về thương hiệu Biohall

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Biohall
Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Biohall
 • Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Biohall

BIOHALL ® là nhãn hiệu đã đăng ký của Biohall Lifescatics. 

BIOHALL là thương hiệu hàng đầu với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ thủy tinh trong phòng thí nghiệm cung cấp cho hơn 45 quốc gia. Sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất theo trọng lượng, tiêu chuẩn quy định được nghiên cứu tại Đức và được sản xuất ở Ấn Độ. 

Biohall có hai cơ sở sản xuất lớn, được trang bị các thiết bị hàng đầu, nền tảng tự động từ Đức và các nước Tây Âu khác, với phòng thí nghiệm kiểm tra chất lượng nội bộ. Đồng thời tuân thủ các biện pháp kiểm soát chất lượng, kiểm toán và đánh giá định kỳ để đảm bảo nhà máy, kho và hệ thống bảo trì luôn hoạt động hiệu quả và không ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Biohall đã được chứng nhận ISO 9001: 2015 & ISO 17025.  

Biohall sản xuất thủy tinh phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn borosilicate 3.3 của Đức.

 • Các chứng nhận chất lượng cũng như điểm mạnh của sản phẩm

Các chứng nhận chất lượng cũng như điểm mạnh của sản phẩm
Các chứng nhận chất lượng cũng như điểm mạnh của sản phẩm

Biohall luôn tuân theo các hướng dẫn của dự thảo theo tiêu chuẩn ASTM để đạt được khả năng kháng hóa chất tối đa, giãn nở nhiệt tối thiểu và do đó có khả năng chống sốc nhiệt cao. 

 • Độ tinh khiết nguyên liệu cao đảm bảo tính chất thủy tinh đồng nhất
 • Đồ thủy tinh phòng thí nghiệm của chúng tôi đảm bảo chất lượng không đổi
 • Phân bố độ dày thành đồng đều để cải thiện độ ổn định cơ học và cải thiện khả năng chống thay đổi nhiệt độ, Ngăn chặn ứng suất hình thành trong kính và có thể vỡ trong quá trình gia nhiệt và làm mát
 • Truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua mã nhúng 

Trung Sơn chính thức trở thành đại lý của thương hiệu Biohall

Trung Sơn chính thức trở thành đại lý của thương hiệu Biohall
Trung Sơn chính thức trở thành đại lý của thương hiệu Biohall
 • Giới thiệu sơ qua về năng lực của Trung Sơn

Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn được thành lập vào năm 2012 – Đây là một doanh nghiệp có tuổi đời còn rất trẻ trong lĩnh vực cung cấp các hóa chất, dụng cụ thí nghiệm và thiết bị phòng Lab nhưng được xem là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Sự vươn lên đầy ngoạn mục của Trung Sơn trong thời gian qua được xem như bước chuyển mình mạnh mẽ đến từ sự cố gắng đồng lòng của tập thể công nhân viên trong công ty. Đánh dấu sự trưởng thành này thông qua việc trở thành đại lý chính thức của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Phòng thí nghiệm. 

 • Những điểm mạnh đánh dấu tên tuổi của Trung Sơn

Trung Sơn là đơn vị chuyên cung cấp các loại hóa chất thí nghiệm, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm và là đại diện phân phối của các hãng: Ika, Merck, Fisher, Sigma Aldrich, Scharlau, Himedia, Prolabo, Trung Quốc, Schott-Duran, Sartorius, Horiba, Isolab, Pyrex và một số hãng khác tại thị trường Việt Nam.

Nguồn hàng của công ty Trung Sơn khá phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hết các yêu cầu thông thường cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm với các ngành chủ lực gồm: hóa chất phân tích, hóa chất môi trường và dụng cụ phòng thí nghiệm

Trong sự phát triển không ngừng của ngành nghiên cứu và pháp triển thì Trung Sơn đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO/IEC cùng dịch vụ Bảo dưỡng phòng thí nghiệm với sụ cố vấn của đội ngũ chuyên gia được đánh giá rất cao trong nghề đến từ Công ty Trung Sơn.

Nguồn nhân lực được xem là nguồn lực “nội sinh” giúp Trung Sơn đi xa hơn trên con đường kinh doanh của mình.

Việc trở thành đại lý cấp 1 hoặc độc quyền của nhiều thương hiệu giúp Trung Sơn đem đến những sản phẩm với chất lượng hàng đầu và giá cả vô cùng cạnh tranh. 

 • Công bố chính thức Trung Sơn là đại lý của hãng Biohall

Trung Sơn – Đại lý chính hãng dụng cụ thủy tinh cấp 1 của Biohall tại Việt Nam
Trung Sơn – Đại lý chính hãng dụng cụ thủy tinh cấp 1 của Biohall tại Việt Nam

Ngày 15-1-2020, Công ty Công nghệ Trung Sơn chính thức trở thành đại lý cấp 1 của thương hiệu Biohall tại Việt Nam. Để có thể đạt được vị trí này, Chúng tôi đã cố gắng hết sức để vượt qua những yêu cầu, điều khoản của Biohall để tiến tới sự hợp tác phát triển bền vững hơn của đôi bên. Bên cạnh đó Trung Sơn cam kết hỗ trợ Biohall trong công tác phổ biến sản phẩm chủ đạo và những sản phẩm mới của thương hiệu này vào thị trường Việt Nam.

Đặt biệt việc Trung Sơn trở thành đại lý chính hãng của Biohall, giúp chúng tôi có thêm ưu thế phục vụ khách hàng tốt hơn và chất lượng hơn.

Các hạng mục sản phẩm của thương hiệu Biohall mà Trung Sơn phân phối

STTTên hạng mục sản phẩm Giới thiệu về sản phẩm
1CốcCốc thủy tinh thí nghiệm được sử dụng khá nhiều và phổ biến trong các phòng thí nghiệm.
2Chai trung tínhChai trung tính là dụng cụ được sử dụng để lưu trữ, vận chuyển, bảo quản mẫu an toàn. Được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, thang chia vạch dễ đọc, dễ ghi chú, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. 
3Chén cânChén cân là dụng cụ khá phổ biến trong phòng thí nghiệm hóa học, các viện nghiên cứu khoa học. Chén cân được chế tạo từ vật liệu cao cấp thủy tinh Borosilicate,… chịu được sự ăn mòn của hóa chất và có thể tái sử dụng.
4Chai nhỏ giọtChai nhỏ giọt được làm từ thủy tinh borosilicate là một loại thủy tinh có khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất cao, bao gồm: chai thủy tinh, ống nhỏ giọt
5Chai thủy tinhChai thủy tinh được chế tạo từ vật liệu cao cấp thủy tinh Borosilicate,… chịu được sự ăn mòn của hóa chất và có thể tái sử dụng.
6Ống đongỐng đong thủy tinh được dùng để đong đo thể tích dung dịch, pha loãng dung dịch, trộn các thành phần khác nhau theo tỷ lệ xác định.
7Bộ chưng cấtỨng dụng: chưng cất quy mô nhỏ, phòng thí nghiệm. 
8Bình cầuBình cầu được làm từ chất liệu chính là thủy tinh có độ dày đồng nhất, phù hợp cho các thí nghiệm đun nhiệt. 
9Bình tam giácBình tam giác là một loại bình trong phòng thí nghiệm dùng để chứa các dung dịch hóa chất hoặc chứa mẫu cho phép chuẩn độ hóa học, thực hiện các phản ứng, dùng cho các phản ứng cần xúc tác nhiệt độ, hay được sử dụng trong việc tách các chất trong hữu cơ và vô cơ.
10Bộ lọc màngBộ lọc màng đến từ thương hiệu Biohall đảm bảo chất lượng hàng đầu. 
11Bình định mứcBình định mức: Với những cấu tạo đặc biệt, bình định mức trong phòng thí nghiệm được thiết kế dùng để đo lường chất lỏng một cách chính xác theo thể tích mong muốn và có thể dùng để lưu trữ bảo quản, chuẩn bị hóa chất để pha chế trong bình.
12Bình lắng gạnBình lắng gạn được làm từ thủy tinh borosilicate là một loại thủy tinh có khả năng chịu nhiệt và kháng hóa chất cao, cổ mài, nắp lục giác nhựa, được sử dụng để tách chiết hồn hợp. 
13PipetPIPET là dụng cụ trong phòng thí nghiệm thông dụng đặc biệt là trong hóa học, sinh học và y học. PIPET có dạng là một loại ống dài miệng hẹp thường được làm bằng thủy tinh dùng để phân phối một lượng chất lỏng từ nơi này sang nơi khác. 
14Ống ly tâmỐng ly tâm có cấu tạo hình trụ được làm từ nhựa hoặc thủy tinh. Được thiết kế để phù hợp với các khe ly tâm trong máy ly tâm để phân tích hay tác các chất. 
15Ống nghiệmỐng nghiệm thường được làm bằng thủy tinh, chịu được nhiệt độ và hóa chất cao
16PhễuPhễu thủy tinh là loại phễu được được làm từ thủy tinh, có khả năng sử dụng với các dung dịch có tính ăn mòn cao. Được sử dụng để lọc dung dịch với đặc điểm cuống dài dễ dàng cho việc rót chất lỏng mà vẫn đảm bảo không bị rơi ra ngoài.
17Muỗng xúc hóa chấtMuỗng xúc hóa chất dùng để lấy hóa chất dạng bột trong phòng thí nghiệm, có thể dùng nung nóng hoá chất.

Những ưu điểm nổi bật để bạn chọn mua các sản phẩm này của Trung Sơn

Những ưu điểm nổi bật để bạn chọn mua các sản phẩm này của Trung Sơn
Những ưu điểm nổi bật để bạn chọn mua các sản phẩm này của Trung Sơn
 • Ưu điểm đến từ chất lượng của sản phẩm

– Hấp thụ tốt hơn

– Chống lại bất kỳ loại axit nào, kháng hóa chất.

– Sự nhuộm màu hổ phách thấm vào bề mặt kính và do đó, có khả năng chống lại tốt hơn so với màu xanh / trắng

– Mực hổ phách được hấp thụ và nung hai lần ở nhiệt độ 580 độ C làm cho vết bẩn thấm vào và hấp thụ bề mặt thủy tinh tốt hơn do đó có khả năng chống axit / kiềm cao.

 • Ưu điểm đến từ chất lượng dịch vụ của Trung Sơn

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Trung Sơn đã không ngừng cải thiện về kiến thức, kỹ năng. Đội ngũ nhân viên tin tưởng có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

– Hàng hóa, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm tra đầy đủ. Đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng.

– Giá cả là một trong những yếu tố quyết định việc hợp tác lâu bền giữa Trung Sơn và khách hàng. Do đó, mỗi đề xuất giá, báo giá, Trung Sơn đều xem xét kỹ lưỡng nhằm đảm bảo giá cả hợp lý nhất và cạnh tranh nhất cho khách hàng.

– Đa dạng các dịch vụ vận chuyển: nhanh – chậm, đường bộ – đường bay đảm bảo sản phẩm tới tận tay khách hàng

– Thanh toán cần đa dạng, linh hoạt để khách hàng có thể dễ dàng mua hàng như thanh toán qua tiền mặt, chuyển khoản, COD, thanh toán chiết khấu – công nợ…

Kết luận

Trung Sơn sẽ không ngừng vươn lên để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn đến từ tất cả dịch vụ của chúng tôi. Một lần nữa cảm ơn Qúy khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *