Bể ổn nhiệt là gì ? Bể Ổn Nhiệt hay còn có tên gọi khác là Bể điều nhiệt, bể điều hòa nhiệt độ hoặc bể ổn định nhiệt độ nhưng tất cả chung quy lại đều là sản phẩm dùng để duy trì nhiệt độ của nước ở một ngưỡng không đổi. Nó thường được dùng trong phòng thí nghiệm, phòng KCS hoặc các trung tâm phân tích.  

Bể ổn nhiệt được hiểu đơn giản hơn đó là một thiết bị có thể làm gia nhiệt hoặc làm lạnh tùy theo từng yêu cầu.

Các chức năng nổi bật của Bể ổn nhiệt đó là làm nóng thuốc thử, chất nền nóng chảy hoặc nuôi cấy tế bào ủ, cũng như được sử dụng để cho phép một số phản ứng hóa học xảy ra ở nhiệt độ cao nhưng không thể đun nóng trực tiếp  hoặc trong phòng thí nghiệm, một số hóa chất dễ bỏng cháy không thể tiếp xúc trực tiếp với nhiệt. Thì thiết bị ổn nhiệt là biện pháp tối ưu dùng để ổn định nhiệt độ mẫu lỏng cần kiểm tra.

Thông số kỹ thuật của một bể điều nhiệt cho phòng thí nghiệm :

  • Bộ điều nhiệt có thể đi kèm lắc, khuấy.
  • Hoạt động trên phạm vi nhiệt độ từ môi trường xung quanh đến 60 ° C hoặc cao hơn.
  • Có dung tích 4 lít.
  • Được trang bị với một nhiệt kế.
  • Cung cấp nắp đậy để bảo vệ

Các loại bể ổn nhiệt trên thi trường : Bể ổn nhiệt hiện nay được bán khá chạy và tùy vào nhu cầu thực tế về mục đích công việc cũng như tài chính của mỗi người sử dụng mà ta có thể chọn máy phù hợp với mình. Công Ty Trung Sơn hiện đang có đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm về bể ổn nhiệt của những hãng nổi tiếng và uy tín hàng đầu về sản xuất bể ổn nhiệt.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về bể ổn nhiệt hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hổ trợ. Tất cả những gì bạn băn khoăn sẽ được giải đáp tận tình. Trung Sơn sẽ giúp bạn tìm được một Bể ổn nhiệt ( Bể điều nhiệt ) ưng ý nhất cả về chất lượng lẫn giá cả.