Tủ hút khí độc

Showing all 4 results

Tủ hút khí độc là một cấu trúc hộp bao quanh một nguồn không khí ô nhiễm, với một cửa mở hoặc một phần mở bên mà nhờ đó giúp giữ các chất thải để ngăn không co chúng phân tán vào không khí. Một quạt hút được lấp đặt bên trên đỉnh tủ giúp thải khí độc qua các ống hút và màng lọc rồi thải ra môi trường.

Tủ hút khí độc được dùng để hạn chế khí bốc ra khi làm việc với môi trường hóa chất với mục đích giúp người dùng tránh hít phải khí độc và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, tủ hít khi độc còn chống cháy nổ.

Tủ hít khí độc thường được dựng đứng vào vách tường có các đèn gần bên trong để dễ dàng thao tác. Phía trước tủ hút được làm bằng kính di chuyển lên xuống được.

Các loại tủ hút khí độc trong phòng thí nghiệm :

  • Tủ hút khí độc chống Axit
  • Tủ hút đồng vị phóng xạ
  • Tủ có gắn hệ thống rửa nước
  • Tủ Downflow
  • Tủ Srubber

Hiện tại Công Ty Trung Sơn đang cung cấp đầy đủ các loại tủ hút khí độc trên thị trường. Vì vậy có thể sẽ đáp ứng được nhu cầu mua hàng phong phú của khách hàng. Những sản phẩm được cung cấp bởi Trung Sơn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm tra, hiệu chuẩn. Ngoài ra, khi đến với Trung Sơn bạn sẽ được phục vụ tận tình bởi các nhân viên chuyên nghiệm của chúng tôi.