Hiển thị một kết quả duy nhất

-10%
-16%
119,880,700  100,699,000 

Máy cô quay chân không (Rotavap/Rotovap) là thiết bị được sử dụng trong phòng thí nghiệm hóa học để loại bỏ dung môi một cách nhẹ nhàng và hiệu quả ra khỏi các mẫu, bằng cách bay hơi. Được phát minh bởi Lyman C. Craig và được thương mại hóa lần đầu tiên bởi công ty Buchi của Thụy Sĩ vào năm 1957.

Ngày nay,  máy cô quay chân không còn được sử dụng trong lĩnh vực ẩm thực phân tử để chưng cất và chiết xuất các chất ở giai đoạn sơ chế.  ư

IKA là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất máy cô quay chân không sử dụng cho phòng thí nghiệm. Các sản phẩm của IKA là sự kết hợp giữa hiệu suất vận hành, độ tin cậy với tính linh hoạt, giúp kiểm soát nhiệt độ chính xác. Quá trình truyền dữ liệu hoàn hảo giữa bể gia nhiệt và bộ điều khiển hay với các tùy chọn điều khiển từ xa thông qua hệ thống máy tính đảm bảo kết quả có độ lặp lại cao.

Trung Sơn là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm IKA tại TPHCM. Khách hàng đến với Trung Sơn có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho phòng nghiệm của bạn.