Máy cô quay chân không – RV 10 digital V – 8024101 – IKA

Giá:

Liên hệ


Mô tả ngắn

  • Bể điều nhiệt (nước/dầu) hiển thị số có tay cầm an toàn, có thể hoạt động độc lập.
  • Điều khiển nhiệt độ của bể bằng vi điều khiển.
  • Hiển thị nhiệt độ dưới dạng số
  • Truyền dữ liệu giữa bể gia nhiệt và bộ điều khiển qua cổng hồng ngoại.
  • Giao diện RS 232 kết nối với máy tính thông qua phần mềm labworldsoft®.
  • Chức năng hẹn giờ tắt bể điều nhiệt khi chuỗi thời gian cài đặt kết thúc.
  • Bảo hành 5 năm sau khi đăng ký sử dụng

Các tính năng đi kèm như khởi động êm ái, quãng ngắt trái-phải hay hẹn giờ hỗ trợ người sử dụng. Một điểm quan trọng nữa của hệ thống này là các tính năng an toàn tinh vi. Hệ thống nâng có chức năng tự động nâng trong trường hợp có sự cố điện tránh dung môi bị quá nhiệt. Các mạch nhiệt độ an toàn có thể được cài đặt tách biệt. Ngoài ra còn có các chức năng chống cạn, điểm hạ thấp nhất có thể điều chỉnh và khóa bể. Hơn nữa, có thể lựa chọn bộ thủy tinh có phủ để tăng mức độ an toàn. Cổng kết nối RS232 cho phép điều khiển từ xa thông qua phần mềm IKA labworldsoft. Bể đun được điều khiển thông qua cổng hồng ngoại từ máy chính.

Tên tiếng Anh: IKA Rotary Evaporators RV 10 digital V

Máy cô quay chân không IKA RV 10 digital V

RV 10 kỹ thuật số đại diện cho sự cải tiến liên tục của dòng Thiết bị bay hơi quay IKA RV 10. Thiết bị đi kèm với một bồn tắm sưởi ấm phổ quát mới, đồ thủy tinh thẳng đứng, các tính năng an toàn tiên tiến và kết nối kỹ thuật số. RV 10 kỹ thuật số là một người bạn đồng hành trong phòng thí nghiệm mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Khối lượng tắm tối ưu hóa của nó cho phép thời gian làm nóng nhanh. Bộ phận ngưng tụ có các ống thủy tinh được thiết kế đặc biệt sử dụng bề mặt 1500 cm² cực kỳ hiệu quả. Đó là lý do tại sao RV 10 kỹ thuật số mang lại kết quả quá trình đáng tin cậy và có thể tái tạo thường được dành riêng cho các hệ thống tốn kém hơn. Các tính năng bổ sung như khởi động trơn tru, khoảng thời gian bên trái hoặc khả năng chức năng hẹn giờ hỗ trợ người dùng trong công việc phòng thí nghiệm hàng ngày của họ.

Một khía cạnh quan trọng khác của RV 10 kỹ thuật số là các tính năng an toàn tinh vi. Thang máy có động cơ có chức năng nâng hạ tự động trong trường hợp mất điện để ngăn quá nhiệt dung môi. Mạch nhiệt độ an toàn có thể được thiết lập riêng. Bảo vệ chạy khô, dừng dưới có thể điều chỉnh và chức năng khóa của cài đặt bồn tắm hoàn thành dòng tính năng an toàn.

Hơn nữa, IKA cung cấp một sự lựa chọn của đồ thủy tinh tráng để tăng nhu cầu an toàn. Giao diện RS 232 cho phép điều khiển từ xa thông qua IKAs Cảnh labworldsoft. Bồn tắm sưởi được điều khiển thông qua giao diện IR từ thiết bị chính. Giao diện RS 232 cho phép điều khiển từ xa thông qua IKAs Cảnh labworldsoft.

Bồn tắm sưởi được điều khiển thông qua giao diện IR từ thiết bị chính. Giao diện RS 232 cho phép điều khiển từ xa thông qua IKAs Cảnh labworldsoft. Bồn tắm sưởi được điều khiển thông qua giao diện IR từ thiết bị chính.

Thông số kỹ thuật

Loại làm mátBình ngưng dọc
Bề mặt làm mát1500 cm2
Nguyên lý động cơDC
Phạm vi tốc độ20 – 280 vòng / phút
Hướng quay ngược
Tay nângĐộng cơ moto
Hành trình140 mm
Nhiệt độ gia nhiệtnhiệt độ phòng – 180 ° C
Lượng nhiệt tỏa ra1300 W
Thiết lập độ phân giải nhiệt độ1 ± K
Thể tích bồn3 l
Hẹn giờ
Kích thước (W x H x D)500 x 430 x 410 mm
Cân nặng20 kg
Nhiệt độ môi trường cho phép5 – 40 ° C
Độ ẩm tương đối cho phép80%
Lớp bảo vệ theo DIN EN 60529IP 20
Giao diện RS 232
Vôn220 – 240/115/100 – 240/100 – 120/100 – 115 V
Tần số50/60 Hz
Đầu vào nguồn1400 W

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy cô quay chân không – RV 10 digital V – 8024101 – IKA”