Máy lắc

Hiển thị 1–20 trong 31 kết quả

Máy lắc là một thiết bị sử dụng trong phòng thí nghiệm chủ yếu là các phòng thí nghiệm hóa chất, sinh học. Máy lắc có tính năng giúp các hỗn hợp, dung dịch, hợp chất, hóa chất được trộn lẫn, hòa tan với nhau trong ống nghiệm hoặc bình tam giác, cốc, chai, bình đựng nhờ kỹ thuật lắc. Bàn lắc là một phụ kiện của máy lắc, bàn lắc giúp tăng diện tích, vị trí đặt cốc đựng, ngoài ra bàn lắc còn có thể có các rãnh (thiết kế hỗ trợ kẹp giữ các bình đựng như bình tam giác trong điều kiện lắc ở tốc độ cao).

Các loại máy lắc phổ biến như :

  • Máy lắc Vortex : là loại máy lắc có đặc thù khác với các máy lắc khác là có thể gắn với các bàn lắc khác nhau.
  • Máy lắc tròn: là loại máy lắc có quỹ đạo lắc là đường tròn (Orbital).
  • Máy lắc ngang: tương tự như máy lắc tròn, những quỹ đạo lắc sẽ là ngang (Platform)
  • Máy lắc ủ (Incubator) : là sự kết hợp của tủ ẩm nhưng đồng thời có khả năng lắc trộn đi kèm. Việc lắc và đi kèm ủ nhiệt giúp tế bào vừa phát triển vừa được trộn đều.

Thương hiệu là điều quan trọng khi mua bất kỳ mặt hàng nào. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có một số thương hiệu phổ biến như là: Boeco, GFL (Đức), máy lắc HY-5 (Trung Quốc), Máy lắc DAIHAN, Jisico (Hàn Quốc), máy lắc Benchmark, Scilogex, Dlab, TaisiteLab (Mỹ), Hercuvan (Malaysia)…Và tiêu biểu nhất chính là hãng IKA.

Công Ty Trung Sơn hiện đang là nhà phân phối máy lắc chính hãng của thương hiệu IKA vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm. Chúng tôi không chỉ đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng mà còn có cả sự tuyệt vời về giá thành.

.