Quần áo bảo hộ

Showing all 6 results

Trong những lĩnh vực mà người lao động thường xuyên phải làm việc trong một môi trường tính chất tương đối nguy hiểm như cơ khí, hóa chất, các ngành công nghiệp khai thái, vệ sinh môi trường, y tế, xây dựng,… thì quần áo bảo hộ là một trang bị không thể thiếu để hạn chế khả năng tác động tiêu cực của môi trường làm việc đến người lao động, giảm thiểu các nguy cơ gây hại sức khỏe cho những người thường xuyên phải làm việc trong các môi trường tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Quần áo bảo hộ lao động là một phần không thể thiếu đối với người lao động. Đồ bảo hộ lao động giúp bảo vệ con người trước những tác động của môi trường khi làm việc.Bên cạnh đó quần áo bảo hộ lao động còn tạo nên một sự chuyên nghiệp, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất hiệu quả.

Những mẫu quần áo bảo hộ lao động phổ biến hiện nay :

  • Quần áo bảo hộ lao động ngành cơ khí – xây dựng.
  • Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy.
  • Quần áo bảo hộ chống hóa chất.

Đối với  những mẫu quần áo bảo hộ này phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng. Quần áo bảo hộ có nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người.

Hiện tại Công Ty Trung Sơn đang cung cấp rất nhiều mẫu mã về quần áo bảo hộ lao động Vì vậy bạn nên đến với chúng tôi để có thể tìm cho mình một bộ quàn áo bảo hộ thích hợp cho tính chất công việc của mình. Trung Sơn cam kết sẽ đem đến cho bạn những quần áo bảo hộ chất lượng hàng đầu và uy tín bật nhất.