Hiển thị một kết quả duy nhất

Khúc xạ kế là một thiết bị thí nghiệm được dùng để đo chỉ số khúc xạ. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất rượu, chế biến hoa quả,… Với ưu điển là nhỏ gọn, tiện dụng và kết quả đo đáng tin cậy. Có bốn loại khúc xạ kế chính: khúc xạ kế cầm tay truyền thống, khúc xạ kế cầm tay kỹ thuật số, khúc xạ kế phòng thí nghiệm và khúc xạ kế quy trình nội tuyến.

Ngoài ra còn có khúc xạ kế Rayleigh được sử dụng để đo các chỉ số khúc xạ của khí. Trong y học, khúc xạ kế được sử dụng để đo tổng protein huyết tương trong mẫu máu và trọng lượng riêng của nước tiểu người. Trong ngành đá quý, Khúc xạ kế được sử dụng để giúp xác định các vật liệu đá quý bằng cách đo chỉ số khúc xạ của chúng Trong nuôi cá cảnh biển, khúc xạ kế được sử dụng để đo độ mặn và trọng lượng riêng của nước.  Trong ngành công nghiệp ô tô, khúc xạ kế được sử dụng để đo nồng độ chất làm mát và giá trị pH của dầu làm mát cho quá trình gia công. Khúc xạ kế đo độ ngọt thường được sử dụng để đo lượng nước trong mật ong.

Trung Sơn – đại lý phân phối hóa chất dụng cụ, máy móc thiết bị thí nghiệm chính hãng tại TPHCM. Những sản phẩm được cung cấp bởi Trung Sơn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm tra, hiệu chuẩn. Khách hàng khi đến với Trung Sơn còn được tư vấn miễn phí giải pháp tối ưu cho phòng thí nghiệm của mình.