Khúc xạ kế Đo Độ Ngọt Brix Trong Thực Phẩm – HI96801 – Hanna

Giá:

Liên hệ

Mã: HI96801 Danh mục: ,


Mô tả ngắn

% Brix (g/100g) Sucrose (g) Nước (g) Tổng (g)
25 25.000 75.000 100.000

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thang đo 0 to 85% Brix
0 to 80°C (32 to 176°F)
Độ phân giải 0.1% Brix
0.1°C (0.1°F)
Độ chính xác ±0.2% Brix
±0.3 °C (±0.5 °F)
Bù nhiệt độ tự động từ 10 và 40°C (50 to 104°F)
Thời gian đo khoảng 1.5 giây
Kích thước mẫu nhỏ nhất 100 μL
Nguồn sáng LED vàng
Khoang chứa mẫu vòng thép không gỉ và lăng kính thủy tinh
Tự động tắt sau 3 phút không sử dụng 
Vỏ IP65
Pin 9V / khoảng 5000 phép đo
Kích thước 192 x 102 x 67 mm (7.6 x 4.01 x 2.6”)
Khối lượng 420 g (14.8 oz.)
Bảo hành 12 tháng
Cung cấp gồm HI96801 cung cấp kèm pin và hướng dẫn sử dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khúc xạ kế Đo Độ Ngọt Brix Trong Thực Phẩm – HI96801 – Hanna”