Hiển thị 1–32 trong 59 kết quả

Máy đo độ ẩm được sử dụng để đo tỷ lệ nước trong một chất nhất định. Thiết bị này có thể được sử dụng để xác định xem liệu vật liệu ướt hay khô, đã sẵn sàng sử dụng hay. Các sản phẩm từ gỗ và giấy rất nhạy cảm với độ ẩm. Tính chất vật lý bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi độ ẩm và nếu để vật liệu trong môi trường có độ ẩm cao trong một thời gian dài có thể dần dần làm suy giảm vật liệu.

Máy đo độ ẩm là một dụng cụ thiết yếu được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp để kiểm tra độ ẩm vật liệu trong các ngành công nghiệp chế biến gỗ, các nhà sản xuất đồ nội thất sử dụng máy đo độ ẩm gỗ để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất; Nhà thầy sản sử dụng máy đo độ ấm để xác định điều kiện lý tưởng khi lắp đặt sàn trên tấm bê tông hoặc sàn phụ. Thanh tra nhà và tòa nhà sử dụng máy đo độ ẩm để xác định các vấn đề tiềm ẩn và thiệt hại cho các cấu trúc từ sự tích tụ độ ẩm.

Có ba loại máy đo độ ẩm phổ biến được sử dụng để kiểm tra vật liệu: loại pin, loại không pin và loại pin / không pin / all-in-one. Tất cả ba loại máy đo độ ẩm đều có mục đích chuyên biệt và là duy nhất cho ứng dụng của người dùng cuối trong việc xác định % MC  trong vật liệu.

Trung Sơn – đại lý phân phối hóa chất dụng cụ, máy móc thiết bị thí nghiệm chính hãng tại TPHCM. Những sản phẩm được cung cấp bởi Trung Sơn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm tra, hiệu chuẩn. Khách hàng khi đến với Trung Sơn còn được tư vấn miễn phí giải pháp tối ưu cho phòng thí nghiệm của mình.