Hiển thị 1–32 trong 289 kết quả

-17%

Hóa chất thí nghiệm

Hóa chất thí nghiệm là gì?

Hóa chất thí nghiệm  là một dạng của vật chất mà có thành phần và đặc tính hóa học không đổi. Không thể dùng các phương pháp vật lí để tách một hóa chất ra thành các thành phẩn nhỏ hơn mà không làm bẻ gãy các liên kết hóa học. Hóa chất có 4 trạng thái là khí, lỏng, rắn và plasma và có thể thay đổi giữa các trạng thái dưới tác động của áp suất hay nhiệt độ.

Hóa chất thí nghiệm được chia thành ba nhóm sau:

  • Hóa chất cơ bản: loại hóa chất được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, bao gồm hóa chất có nguồn gốc từ dầu mỏ, Polyme và hóa chất vô cơ cơ bản
  • Hóa chất đặc dụng: là các loại hóa chất được dùng để bảo vệ cây trồng, các loại mực in, màu, sơn, thuốc nhuộm,… và các loại hóa chất được sử dụng trong các ngành công nghiệp dệt may, kỹ thuật.
  • Hóa chất tiêu dùng: là loại hóa chất được sản xuất từ những hóa chất cơ bản. Được dùng để phục vụ mục đích tiêu dùng trong đời sống.

Các loại hóa chất thí nghiệm chính

Hóa chất SCHARLAU – Tây Ban Nha: Cung cấp các hóa chất chuyên dùng trong phòng thí nghiệm như: hóa chất tinh khiết chuyên dùng cho phân tích PA, hóa chất cơ bản, hóa chất HPLC,…

Hóa chất XILONG – Trung Quốc: Hóa chất chuyên dụng cho phòng thí nghiệm, phục vụ cho công tác kiểm nghiệm không cần đến độ tinh khiết cao.

Hóa chất MERCK – Đức: Cung cấp các hóa chất chuyên dùng trong phòng thí nghiệm như: hóa chất tinh khiết chuyên dùng cho phân tích PA, hóa chất cơ bản, hóa chất HPLC, môi trường nuôi cấy vi sinh, hóa chất chuyên dùng,…

Hóa chất SIGMA – Mỹ: Hóa chất chuyên dụng cho sinh học phân tử, sắc kí, quang phổ, di truyền, hóa chất phân tích, hóa chất y dược, dung môi hữu cơ cho sản xuất và thí nghiệm.

Hóa chất PROLABO – Pháp: Cung cấp hóa chất sắc kí, môi trường, sản xuất, nghiên cứu, thực phẩm đồ uống, vi sinh…

Môi trường nuôi cấy vi sinh Himedia – Ấn Độ: Các loại môi trường nuôi cấy vi sinh, thuốc thử với chất lượng cao dùng cho nuôi cấy vi sinh vật, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.

SERA – Đức: Cung cấp các loại test kit kiểm tra hàm lượng các chất trong ao nuôi trồng thủy sản.

Nơi mua hóa chất thí nghiệm uy tín giá rẻ

Trung Sơn – đại lý phân phối hóa chất thí nghiệm dụng cụ, máy móc thiết bị thí nghiệm chính hãng tại TPHCM. Những sản phẩm được cung cấp bởi Trung Sơn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm tra, hiệu chuẩn. Khách hàng khi đến với Trung Sơn còn được tư vấn miễn phí giải pháp tối ưu cho phòng thí nghiệm của mình.

Hiện tại khách hàng của Trung Sơn gồm có Chi Nhánh Viện Dầu Khí Việt Nam – Trung tâm Phân tích Thí nghiệm, Công ty Thủy Sản Biển Đông – Cần Thơ, Công ty Thủy sản Kiên Cường, Công ty Thủy Sản Nam Hải, Công ty Cổ Phần Nguyên Liệu Thực Phẩm Á Châu Sài Gòn (AFI), Công ty TNHH Uni President Việt Nam, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Y Tế Đồng Tháp Domesco và một số khách hàng khác.
Với mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hóa chất thí nghiệm, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Ms.Lan, Nhân viên Phòng Kinh doanh – ĐT: 08 3811 9991, Email: info@tschem.com.vn – Skype: xuanlan.tschem01