Hiển thị một kết quả duy nhất

Bếp gia nhiệt là thiết bị có bề mặt phẳng được sử dụng để điều khiển nhiệt trực tiếp. Trong phòng thí nghiệm, bếp gia nhiệt vô cùng hữu ích vì có tùy chọn làm nóng chất chậm. Việc làm nóng chậm rất quan trọng để tìm ra chính xác điểm nóng chảy hoặc điểm sôi của một chất. Hơn nữa, việc sử dụng bếp gia nhiệt sẽ đảm bảo được tính an toàn cao hơn vì là thiết bị sử dụng điện thay vì lửa như đầu đốt Bunsen. Một nhược điểm của bếp gia nhiệt là giới hạn nhiệt mà nó có thể tạo ra. Các bếp gia nhiệt cơ bản sẽ chỉ có một mặt số để sưởi ấm và có thể không được dán nhãn với nhiệt độ cụ thể. Hầu hết các bếp gia nhiệt trong phòng thí nghiệm sẽ được bổ sung chức năng khuấy từ.

Trong các phòng thí nghiệm, các bếp gia nhiệt thường được sử dụng để làm nóng dụng cụ thủy tinh chứa chất lỏng.

Trung Sơn là đại lí phân phối chính hãng các sản phẩm Bếp gia nhiệt, đặc biệt là Bếp gia nhiệt IKA với các dòng máy C-MAG HP 4, C-MAG HP 7 C-MAG HP 10.

Những sản phẩm của Trung Sơn luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được kiểm định, hiệu chuẩn. Khách hàng đến với Trung Sơn còn được tư vấn miễn phí những giải pháp tối ưu cho phòng thí nghiệm của mình.