Khẩu trang bảo hộ

Showing all 1 result

Khẩu trang bảo hộ là thiết bị bảo vệ cá nhân với mục đích bảo vệ hô hấp của con người khỏi các tác nhân gây hại của môi trường làm việc. Khác với các loại khẩu trang bình thường, khẩu trang bảo hộ phải được sản xuất theo đúng yêu cầu với từng loại đặc thù công việc.

Công dụng của Khẩu trang bảo hộ là được dùng ở những nơi có độ ô nhiễm trung bình hoặc những môi trường khí độc ít chỉ có hơi hoặc bụi bẩn. Đặc biệt những môi trường làm việc cần sử dụng khẩu trang bao gồm: may mặc, khai thác cát, quét rác, nghề mộc, ngành công nghiệp nặng, cơ khí …

Có nhiều loại khẩu trang phù hợp tùy từng mục đích sử dụng hay ngành nghề có khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang y tế, khẩu trang giấy, khẩu trang phòng độc …

Loại khẩu trang bảo hộ thường được biết đến nhất là khẩu trang bảo hộ giấy có than hoạt tính. Than hoạt tính có tính năng giữ lại các hạt bụi để không khí vào phổi người sử dụng trở nên sạch hơn. Loại khẩu trang này phù hợp với những môi trường làm việc có nhiều bụi bẩn, ô nhiễm nhẹ.

Hiện tại Trung Sơn của chúng tôi đang bán những dòng sản phẩm của khẩu trang bảo hộ mà tiêu biểu được ưu chuộng nhất là khẩu trang than hoạt tính. Những sản phẩm này của công ty chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng hàng đầu và giá cả vô cùng hợp lý. Hãy tìm đến chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua khẩu trang than hoạt tính.