Về Trung Sơn

Trung Sơn, chuyên kinh doanh các loại hóa chất và dụng cụ, thiết bị dùng cho phòng thí nghiệm, nghiên cứu và cả trong lĩnh vực sản xuất với chất lượng cao, được cung cấp bởi các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn setup phòng thí nghiệm vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm.

Nguồn hàng tại Trung Sơn phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu thông thường cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm với các ngành chủ lực như:

 Hóa chất phân tích: bao gồm các loại hóa chất tổng quát như acid, dung môi hữu cơ, muối vô cơ, hợp chất hữu cơ, thuốc chỉ thị màu v.v… ;các loại hóa chất chuyên dùng trong lĩnh vực sắc ký và quang phổ với độ tinh khiết và chất lượng cao, được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó chúng tôi còn đem đến cho Khách hàng nhiều sự chọn lựa khác phù hợp với nhu cầu sử dụng để thí nghiệm thông thường bằng nguồn hàng hóa chất tinh khiết của các hãng lớn.

Hóa chất môi trường: bao gồm các loại hóa chất và nguyên phụ liệu phục vụ cho công tác kiểm nghiệm vi sinh trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, môi trường cũng như xét nghiệm y khoa có xuất xứ từ Merck KGaA (Đức) và Himedia (Ấn Độ), Hanna, Hach…. Các loại sản phẩm trong lĩnh vực này luôn được nhà sản xuất cam kết phát triển và cải tiến để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng.

Bảo hộ lao động: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Trung Sơn tự hào là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. Chúng tôi mang đến cho người lao động sự an toàn – thoải mái – tiện nghi và chất lượng.

Nội thất phòng thí nghiệm: Trung Sơn là đơn vị tư vấn thiết kế – thi công và lắp đặt nội thất phòng Lab chuyên nghiệp – uy tín Top Đầu và hiệu quả. Đem đến giải pháp toàn diện cho phòng thí nghiệm của bạn.

Dụng cụ & thiết bị phòng thí nghiệm: Những sản phẩm chúng tôi đem đến không chỉ đa dạng, phong phú mà hơn hết chính nằm ở chất lượng, có thể kể đến như loại dụng cụ thí nghiệm bằng thủy tinh, nhựa, vật tư tiêu hao cũng như thiết bị, máy đo phổ thông khác dùng cho phân tích, thí nghiệm, nghiên cứu,… được sản xuất bởi các công ty hàng đầu như Dlab, Ika, Horiba, Hanna, Joan Lab, Schott – Duran, Hirschmann, Sartorius, Hanna, Prolabo, Mettler Toledo, HACH, VWR v.v… Đồng thời, còn có những mặt hàng với giá cả vừa phải, dành cho các trường học, trung tâm nghiên cứu và những Khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng thông thường.

Mô hình giáo dục: Trung Sơn cung cấp giải pháp thiết thực cho ngành Giáo Dục và Y Tế với các mô hình chuẩn chất lượng cao đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như 3B, …

Thiết bị đo lường: Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, phân phối thiết bị đo lường chính hãng như đo điện, đo cơ khí, đo môi trường, kiểm tra nước với giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Trung Sơn đã và đang là nguồn cung cấp các sản phẩm nói trên cho đông đảo Khách hàng lớn nhỏ trong nước từ các phòng thí nghiệm, phòng QC của nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất lương thực, thực phẩm, thủy sản, dược phẩm, mỹ phẩm đến các trường đại học, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, trung tâm môi trường, y tế và cả những Khách hàng lẻ có nhu cầu sử dụng. 

Bên cạnh điểm mạnh về chất lượng, Trung Sơn tự hào là đơn vị có nguồn nhân lực trẻ, năng động và nhiệt huyết. Tất cả nhân viên của Trung Sơn đều chung mục tiêu đó chính là đem đến sự hài lòng và phát triển cho Khách hàng của mình. Cũng chính vì thế mà chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi từ phía Khách hàng để từ đó Trung Sơn có cơ hội nhìn lại và hoàn thiện mình hơn, vươn đến những giá trị tốt đẹp hơn nữa dành cho Khách hàng. 

Với những cố gắng đó, Trung Sơn hi vọng Khách hàng luôn ủng hộ và đồng hành để cùng Trung Sơn tạo lập và duy trì mối quan hệ làm ăn lâu dài giữa Khách hàng và Nhà cung cấp. 

Mọi thông tin Quý khách cần liên hệ :

Hóa chất tinh khiết, hóa chất công nghiệm, dụng cụ thí nghiệm, thiết bị thí nghiệm, nội thất phòng phòng thí nghiệm, thiết bị đo lường.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUNG SƠN

    • Hotline: (028) 3811 9991
    • Fax: (028) 3811 9993
    • Email: info@tschem.com.vn
    • Địa chỉ: 618/34 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Lý do Khách hàng chọn Trung Sơn

Những lý do khiến Khách hàng hài lòng khi đến với Trung Sơn

Đăng ký thành viên

Trở thành thành viên Trung Sơn để nhận được thông tin mới nhất và những ưu đãi hấp dẫn khác tại Trung Sơn: < Đăng ký >

Tải Hồ sơ năng lực

Tham khảo hồ sơ năng lực của Trung Sơn: Tại đây

Vào xem sản phẩm

Tham khảo các sản phẩm đang bán tại Trung Sơn: Tại đây

Xem các bài viết

Tìm hiểu tin tức, bài viết đã đăng trên Trung Sơn: Tại đây