Nồi hấp tiệt trùng được sử dụng để khử trùng thiết bị phẫu thuật, dụng cụ phòng thí nghiệm, dược phẩm và các vật liệu khác. Nó có thể khử trùng chất rắn, chất lỏng, hốc và dụng cụ có hình dạng và kích cỡ khác nhau. Các nồi hấp tiệt trùng khác nhau về kích thước, hình dạng và chức năng. Một nồi hấp tiệt trùng cơ bản có cấu tạo tương tự như nồi áp suất; cả hai đều sử dụng hơi nước để tiêu diệt vi khuẩn, bào tử và vi trùng kháng nước sôi và chất tẩy rửa.

Nguyên lý hoạt động của nồi hấp tiệt trùng

Cho dù đó là nồi hấp nhỏ hoặc nồi hấp cỡ lớn, tất cả nồi hấp đều hoạt động theo nguyên tắc tương tự mà chúng dùng chung với nồi áp suất nhà bếp chung – cửa bị khóa để tạo thành buồng kín và tất cả không khí bên trong buồng được thay bằng hơi nước . Hơi nước sau đó được điều áp để đạt được nhiệt độ và thời gian khử trùng mong muốn, trước khi xả hơi và cho phép lấy dụng cụ ra khỏi nồi. Dưới đây là các giai đoạn khác nhau của chu kỳ khử trùng.

1. Giai đoạn thanh lọc: Hơi nước chảy qua máy tiệt trùng bắt đầu quá trình di chuyển không khí; nhiệt độ và áp suất dốc một chút để một dòng chảy liên tục khử trùng

2. Giai đoạn phơi nhiễm (Khử trùng): Trong giai đoạn này, hệ thống điều khiển của nồi hấp được lập trình để đóng van xả làm cho nhiệt độ bên trong và áp suất tăng lên đến điểm đặt mong muốn. Chương trình sau đó duy trì nhiệt độ mong muốn (căn cứ) cho đến khi đạt được thời gian mong muốn.

3. Giai đoạn xả: Áp suất được giải phóng từ buồng thông qua van xả và bên trong được phục hồi áp suất xung quanh, mặc dù bên trongvẫn tương đối nóng.

Tại sao nồi hấp tiệt trùng lại sử dụng hơi nước

Để tiêu diệt một tế bào thông qua nhiệt, nhiệt độ của nó phải được nâng lên đến mức các protein trong thành tế bào phân hủy và đông lại. Hơi nước là một phương tiện rất hiệu quả để truyền nhiệt, do đó nó là một cách tuyệt vời để tiêu diệt vi khuẩn. Mặt khác, không khí, là một cách rất hiệu quả để truyền nhiệt / năng lượng khi so sánh với hơi nước vì một khái niệm gọi là Nhiệt bay hơi.

Để mang một lít nước đến điểm sôi (100˚C) cần 80kcal năng lượng nhiệt. Việc chuyển đổi lít nước đó thành hơi nước cần 540kcal – điều này có nghĩa là hơi nước ở 100˚C chứa năng lượng nhiều gấp 7 lần nước ở 100˚C.

Đó là năng lượng làm cho hơi nước hiệu quả hơn nhiều trong việc tiêu diệt vi sinh vật. Khi hơi nước gặp vật thể lạnh hơn, nó ngưng tụ thành nước và chuyển tất cả năng lượng cần thiết để đun sôi trực tiếp vào nó, làm nóng nó hiệu quả hơn nhiều so với không khí ở nhiệt độ tương tự.

Tóm lại, hơi nước là cách chúng ta đạt được vô sinh trong quá trình khử trùng.

Nồi hấp tiệt trùng thường có một số chủng loại như sau:

Nồi hấp tiệt trùng đứng, Ngang, tự động và bán tự động, cơ và điện tử, nồi hấp tích hợp sấy chân không… với nhiều thể tích buồng tiệt trùng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng.

 • Top 8: nồi hấp tiệt trùng được ưu chuộng nhất

Nồi hấp tiệt trùng Bestlife Dental Medical

Đây là một thương hiệu không thể không kể đến trong lựa chọn xếp hạng bởi thực tế sản phẩm rất thân thiện với người dùng và đi kèm với tất cả các đặc điểm bạn có thể muốn từ một nồi hấp tiệt trùng 12 lít đáng tin cậy nhưng không có đi kèm một máy in dữ liệu nào.

Một mặt, nó không gây ra bất kỳ khó khăn kỹ thuật cho những người sử dụng nó vì tất cả các thông tin được hiển thị trên màn hình LCD tích hợp. Hơn nữa, giao diện khá thân thiện và bảng điều khiển cảm ứng dễ vệ sinh.

Cần lưu ý rằng buồng tiệt trùng tiệt trùng này được làm bằng thép không gỉ nên sử dụng các hóa chất khác nhau cũng nên cân nhắc.

Lý do cốt lõi bạn có thể cảm thấy cần phải đặt hàng và sử dụng sản phẩm này là giá cả cực kỳ phải chăng và thường có thể được mua với giá dưới 900$. Trong thế giới thiết bị tiệt trùng phòng thí nghiệm chuyên nghiệp, giá này thực tế là không dễ kiếm, trừ khi bạn có kế hoạch lựa chọn một mô hình siêu nhỏ gọn thậm chí không sử dụng hơi chân không.

Hơn nữa, cần nhấn mạnh rằng tính linh hoạt và tiện lợi được cung cấp bởi mô hình này vì nó bao gồm mười sáu hệ thống an toàn và sáu chu kỳ khử trùng.

Nồi hấp tiệt trùng Denshine 744430449694

Các sản phẩm của Denshine là một lựa chọn linh hoạt khác có thể được sử dụng trong các tình huống khác nhau đặc biệt khả năng di động cao.

Như trường hợp với dòng Tuttnauer đã đề cập trước, thiết bị này cũng là thiết bị tiệt trùng có áp suất hơi chân không được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu và EN13060.

Một trong những lý do chính bạn có thể muốn xem xét sản phẩm này là nó rất dễ sử dụng và có tính năng điều khiển thân thiện với người dùng. Toàn bộ điều khiển nằm ở mặt ngoài của cửa.

Dựa trên thông tin mà chúng tôi đã thu thập về thiết bị này, có vẻ như nó có thể được sử dụng để khử trùng nhiều loại vật liệu và các thiết bị có thể dao động từ các vật dụng vệ sinh như băng y tế và bông đến nhựa chịu nhiệt và các dụng cụ y tế khác nhau khác.

Vận hành thiết bị này an toàn và thuận tiện vì nó có tính năng báo động duy nhất thông báo cho người dùng khi thải chất thải. Điều quan trọng là nhấn mạnh rằng máy sẽ bị ngưng hoạt động khi nước thải đạt đến một mức nhất định và máy không sử dụng loại chất lỏng này để cố gắng khử trùng các mảnh trong khay.

Nồi hấp tiệt trùng Denshine Mini

Giống như mô hình đầu tiên mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó, Denshine Mini chủ yếu dành cho những người dùng y tế cần đồ dùng và dụng cụ của họ được khử trùng trong khi họ đang di chuyển. Mặc dù thực tế là nó là cả hai nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, đơn vị này sử dụng nhiệt ướt để khử trùng.

Nhiệt độ tối đa có thể đạt được với sự trợ giúp của thiết bị này là 273 độ F, do đó, ở một số khía cạnh, Denshine Mini có hiệu suất thấp hơn khi so sánh với các lựa chọn khác.

Tuy nhiên, nó đi kèm với một số tính năng ưu thế khác như xây dựng theo tiêu chuẩn ISO 13485 và đã nhận được chứng nhận sản phẩm chất lượng.

Với trọng lượng chỉ 17,6 pounds (khoảng 8kg), Denshine Mini là một thiết bị di động cho phép người dùng tự do di chuyển nó xung quanh, trong trường hợp họ không thể sử dụng không gian phòng thí nghiệm như họ muốn.

Hầu hết người mua đều biết khó khăn thế nào để bảo trì và di chuyển thiết bị lớn và nặng từ một phòng đến tiếp theo. May mắn thay, Denshine Mini sẽ là một trong những thiết bị nhẹ nhất mà bạn sẽ sở hữu.

Ưu điểm

 • Denshine Mini là một phần của loại máy tiệt trùng chuyên nghiệp có hiệu quả cao và cung cấp kết quả đáng tin cậy khi bạn muốn khử trùng đồ dùng mà bạn có thể sử dụng ở nhà hoặc tại nơi làm việc.
 • Thiết bị này đã được sử dụng bởi nhiều chuyên gia từ lĩnh vực y tế, những người đã rất ấn tượng với hiệu quả của nó. Thiết bị tiệt trùng này có thể xử lý các dụng cụ nhiệt độ cao nhỏ được sử dụng trong các phòng khám y tế.
 • Denshine Mini được trang bị máy sưởi chuyên nghiệp và van điện từ đáng tin cậy. Nó là một thiết bị an toàn mà bạn có thể dựa vào hoặc là bác sĩ, nha sĩ hoặc cho gia đình sử dụng.

Nhược điểm

Denshine Mini cần mở rộng thêm nhiều thể tích cho phù hợp với người tiêu dùng. Hơn nữa, thiết kế của nó kém hấp dẫn hơn vì nó được thiết kế cho mục đích sử dụng nhưng lại quên đi tính thẩm mỹ.

Nồi hấp tiệt trùng Taishi NV-210

Taishi NV-210 là một trong những lựa chọn được đánh giá hàng đầu trong ngành, nếu những gì bạn nghĩ đến là có được một mô hình nhỏ gọn không chiếm quá nhiều không gian trong phòng thí nghiệm của bạn.

Với trọng lượng chỉ 7.4 pounds (tương đương 3,5kg), thật dễ dàng để xem tại sao Taishi lại phổ biến ở các nha sĩ và các chuyên gia khác, những người có thể sở hữu hoặc làm việc tại các phòng khám nhỏ, nơi bắt buộc sử dụng nồi hấp. Nhiệt độ tối đa có thể đạt được bằng sản phẩm này là 392 độ F.

Với thực tế là mô hình này là một máy tiệt trùng nhiệt khô, nó không đòi hỏi chuyên môn cao của người sử dụng và thậm chí có thể được thiết lập thuận tiện bởi người sẽ vận hành nó trong tương lai.

Đây là một lợi thế bởi hầu hết các thiết bị tiệt trùng hấp tiệt trùng chân không phải được cài đặt bởi các chuyên gia và như vậy chi phí thiết lập có thể mất một khoản phí trên ngân sách của bạn.

Chúng tôi đề nghị bạn tránh sử dụng các hóa chất như clorua vì buồng của sản phẩm này đã được xây dựng bằng thép không gỉ có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều hóa chất khác nhau. Những người mua hàng đánh giá cao về tính nhỏ gọn, sạch sẽ và hiệu suất công việc của nó.

Ưu điểm

 • Các Taishi NV-210 tính năng sử dụng rất nhiều trong khâu khử trùng. Nó có thể dễ dàng được sử dụng trong thực hành nha khoa và phòng khám thú y vì nó là dạng xách tay và đơn giản để hoạt động.
 • Thiết bị tiệt trùng này cũng nổi bật do thiết lập nhiệt khô của nó, làm cho nó tốt hơn so với máy tiệt trùng sử dụng nhiệt độ ẩm ướt bởi vì bạn không phải làm sạch nó thường xuyên.
 • Các chức năng màn hình đặc trưng bởi Taishi NV-210 giúp dễ đọc và sử dụng trong bất kỳ văn phòng nào. Nút điều chình mãu giúp tổ chức dữ liệu trên màn hình để dễ dàng phân tích.
 • Thiết bị này cũng có các cài đặt cần thiết giúp bạn xác định dữ liệu cho dự án của mình một cách dễ dàng để bạn có thể làm việc hiệu quả hơn.

Nhược điểm

 • Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bố cục dữ liệu màu trên màn hình có thể bị phân tâm khi nhìn vào trong khi bạn đang làm việc, đặc biệt nếu bạn không quen với điều đó.
 • Nếu bạn muốn khử trùng chất lỏng, bạn phải tìm kiếm sản phẩm khác vì sản phẩm này không thực hiện được nhiệm vụ này.

Nồi hấp tiệt trùng Tuttnauer 2540M

Tuttnauer 2540M đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng vì thông số kỹ thuật tuyệt vời của nó trong 1 mức giá cực kỳ phải chăng.

Cả hai cánh cửa và buồng của nồi hấp này đã được điện dung, và thiết bị khóa an toàn đôi làm cho nó gần như không thể cho cánh cửa để mở trong khi máy đang hoạt động. Ngoài ra, Tuttnauer 2540M đã được trang bị một bộ điều nhiệt kép an toàn có thể cho phép người vận hành biết nếu có điều gì sai. Bên cạnh đó, bộ điều nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa quá nóng.

Các mô hình Tuttnauer là một nồi hấp 23-L có thể được sử dụng với bốn khay đo 16,3 x 6,7 x 0,8 inch.

Cả hai chu trình lạnh và nóng đều có sẵn với thiết bị này và hai trình tự khác nhau này có thời gian hoạt động độc đáo. Ví dụ, nếu bạn phải thực hiện một chu kỳ lạnh, bạn sẽ phải chờ ba mươi phút trong khi chu kỳ nóng chỉ mất mười bốn phút.

Tuttnauer 2540M yêu cầu sử dụng nước, nhưng nó có thể được đổ vào nồi hấp bằng cách sử dụng cửa trước. Với trọng lượng mày là 80 pounds (tương ứng khoảng 38kg), thật dễ dàng để thấy rằng 2540M được dành cho các ứng dụng chuyên nghiệp và công nghiệp hơn so với các ứng dụng nhỏ gọn khác.

Ưu điểm

 • Các Tuttnauer 2540M tính năng thông số kỹ thuật tuyệt vời mà làm cho nó rất đáng tin cậy và giá trị giá cần thiết cho người mua nó.
 • Đầu tiên, cánh cửa và buồng đã được đánh bóng sáng loáng thích hợp cho những nơi làm việc y tế và dễ nhìn để vệ sinh khi cần. Hơn nữa, các nhà sản xuất đã thiết lập một chức năng khóa an toàn cho nó mà làm cho nó gần như không thể cho cửa máy bị hở trong quá trình hoạt động.
 • Ngoài ra, bạn cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng bộ điều nhiệt kép an toàn trong trường hợp của Tuttnauer 2540M. Yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn quá nóng của máy trong khi sử dụng nó ngay cả trong thời gian dài.
 • Cuối cùng, máy này hoạt động dựa trên thời gian hoạt động độc đáo được kích hoạt bởi các chu trình nóng và lạnh có sẵn cho thiết bị.

Nhược điểm

Tuttnauer 2540M hoạt động tốt trên các nồi hấp nhỏ nhưng nó không được khuyến khích cho những nồi hấp lớn nếu hiệu suất tối ưu là những gì bạn quan tâm.

Nồi hấp tiệt trùng Tuttnauer 1730 Valueklave

Tiếp tục giành vị trí trong bảng xếp hàng, Tuttnauer 1730 Valueklave luôn được săn đón trong dòng nồi hấp tiệt trùng.

Mô hình sản phẩm này đi kèm với mọi thứ bạn cần từ một nồi hấp đáng tin cậy. Nó tự hào vì có một thời gian chu kỳ nhanh chóng chỉ mất mười một phút miễn là thiết bị đã được làm nóng. Cả hai chu kỳ khô và khử trùng đều an toàn để sử dụng vì Valueklave 1730 đi kèm với tính năng tắt tự động cho phép bạn yên tâm rằng mọi thứ sẽ ổn nếu bạn có xu hướng thực hiện các tác vụ khác cùng một lúc.

Buồng điện và cửa được đánh bóng đảm bảo độ bền, vệ sinh và thẩm mỹ. Để làm cho buồng có thể được điều áp đầy đủ, mô hình đã được trang bị một thiết bị khóa an toàn kép.

Ưu điểm

 • Áp suất trong nồi hấp sẽ lên đến ngang khi mô hình đi kèm với một thiết bị khóa an toàn kép.
 • Điều gọn gàng về sự lựa chọn này là nó tự tắt ở cuối quá trình khử trùng và khô để đảm bảo rằng không có gì sai về hiệu suất.
 • Đối với độ bền, có vẻ như bạn không có gì phải lo lắng về ý nghĩa này khi Tuttnauer Valueklave đi kèm với một cánh cửa và cửa được đánh bóng điện.
 • Nếu bạn cần một thứ gì đó được tiệt trùng rất nhanh vì có một thao tác bạn phải thực hiện khá nhanh, bạn có thể sử dụng thiết bị này vì nó đi kèm với thời gian chu kỳ nhanh chỉ kéo dài 11 phút.

Nhược điểm

Đã có một số khiếu nại từ một số người dùng theo đó nồi hấp này khó nạp đầy nước cất. Tuy nhiên, khía cạnh này là nhược điểm duy nhất và cũng tương đối nhỏ.

Nồi hấp tiệt trùng All-American Electric 25X-120V

Tuy rằng nó không mang dáng dấp hoàn toàn như một nồi hấp tiệt trùng nhưng cũng không thể kể nó ra khỏi bảng xếp hạng này. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao dưới đây.

Trước hết, nó dễ sử dụng, vì vậy nó có thể được sử dụng hiệu quả bởi cả kỹ thuật viên và những người hỗ trợ (cộng tác viên), thậm chí những người chưa rành về hoạt động của máy khử trùng.

Thứ hai, đáng chú ý là All-American Electric như một dòng máy chuyên dụng thực sự.

Cho dù bạn là bác sĩ hay nha sĩ hay làm việc trong bệnh viện, phòng thí nghiệm hoặc trạm sơ cứu, bạn thực sự sẽ thấy hữu ích của sản phẩm này mang lại. Nó được UL chấp thuận và được trang bị phích cắm áp suất cao, van xả áp lực dư thừa, cũng như van quay số và van điều khiển.

Bởi vì mô hình có sẵn cả trong điện áp 120V và 240V, khách hàng nên cẩn thận khi đặt hàng một trong những lựa chọn của họ.

Ưu điểm

 • The All-American Electric 25X-120V là thiết bị tiệt trùng đáng tin cậy trong danh mục ngân sách giá cả phải chăng cần thiết để mua.
 • Thiết bị này có dung tích 13,7 lít dưới trọng lượng 31 pounds (gần 15kg), có nghĩa là nó là một lựa chọn hoàn hảo cho các bác sĩ, nha sĩ và các chuyên gia khác làm việc trong các bệnh viện nơi họ phụ thuộc vào các thiết bị khử trùng thích hợp.
 • Ngoài ra, bạn luôn có thể đi theo yêu cầu của bạn khi đặt hàng cho sản phẩm này vì nó đi kèm trong một loạt các tùy chọn có sẵn. Hơn nữa, tất cả đều có sẵn ở 2 chế độ nguồn điện là 120V và 240V.
 • Thiết bị này rất dễ cài đặt, do đó bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc cài đặt và sử dụng nó. Tất cả những gì bạn cần làm là đổ nước cất vào người nhận tìm thấy ở phía dưới và đặt giá tiệt trùng lên trên.
 • Máy tiệt trùng này sẽ kéo dài trong một thời gian dài do các vật liệu chất lượng cao đã được sử dụng để sản xuất nó. Hơn nữa, chi phí bảo trì của nó là khá thấp.

Nhược điểm

Hạn chế duy nhất trong trường hợp của sản phẩm này là phải mất thêm một chút thời gian để nóng lên so với các thiết bị tiệt trùng khác có sẵn trong phạm vi giá này.

Nồi tấp tiệt trùng Tuttnauer EZ11

Tuttnauwer EZ11 chắc chắn là xứng đáng cho từng đồng xu bạn bỏ ra. Bởi: Một mặt, nó đi kèm với một cánh cửa được thiết kế tiện lợi cho phép bạn mở và đóng bộ tiệt trùng hấp mà không cần nỗ lực.

Mặt khác, đáng chú ý là thiết bị này có màn hình đa màu, cho phép bạn hình dung chu kỳ khử trùng ngay cả từ xa. Cánh cửa của EZ11 vẫn đóng cửa ngay cả sau khi quá trình đã được gói lại, có nghĩa là các dụng cụ và dụng cụ của bạn sẽ duy trì tính vô trùng của chúng cho đến khi bạn lấy chúng ra và bảo quản chúng đúng cách.

Để làm cho nó yên tâm hơn một chút cho những khách hàng tiềm năng, thương hiệu sản xuất đang bảo hành hai năm cho các bộ phận và mười năm một cho buồng.

Ưu điểm

 • Máy tiệt trùng Tuttnauer EZ11 có thể được sử dụng với nhiều ứng dụng y tế và mỹ phẩm khác nhau.
 • Thiết bị này hoàn toàn tự động và được trang bị bảng điều khiển màn hình LED, đọc hoạt động chu kỳ và các điều kiện xử lý như nhiệt độ và áp suất trong buồng.
 • Hơn nữa, thiết bị này cũng có một cánh cửa đóng kín mà qua đó không khí được lọc cho hệ thống sấy. Điều này giúp đảm bảo các quy trình sấy khô vô trùng và hiệu quả.
 • Với Tuttnauer EZ11, bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận bảo hành có sẵn trong hai năm cho các bộ phận thiết bị và nhân công cũng như bảo hành buồng mười năm.
 • EZ11 Plus cũng đi kèm với một máy in, vì vậy các bài đọc của nó có thể được chuyển đổi dễ dàng sang các bản sao.

Nhược điểm

Theo như EZ11 Plus là một ưu điệm công đi kèm nhưng xem ra phải luôn tốn kém chi phí nâng cấp và bảo trì nó.

Ứng dụng của Nồi hấp tiệt trùng:

Nồi hấp khử trùng được dùng rộng rãi trong vi sinh, dược phẩm, y tế, thú y, khoa học vi trùng, chế tạo…Các vật liệu tiệt trùng bao gồm: thủy tinh phòng thí nghiệm, dụng cụ phòng thí nghiệm, thiết bị, chất thải, dung môi vi sinh.

Khử trùng là một quá trình cần thiết của bất kỳ thủ tục y tế nào, chẳng hạn như phẫu thuật. Phẫu thuật làm cho các dụng cụ liên quan của nó bị nhiễm khuẩn gây hại có thể đe dọa đến tính mạng nếu được tái sử dụng trên một bệnh nhân khác mà không làm sạch chúng trước.

Ngoài phẫu thuật, khử trùng cũng là bắt buộc đối với các thủ tục dường như ít quan trọng hơn, chẳng hạn như kiểm tra răng miệng (nha khoa) hoặc ngăn ngừa sự lây lan của nấm trong tiệm làm móng (làm nail, spa) bằng cách thường xuyên làm sạch các dụng cụ được sử dụng để cắt sửa móng tay và móng chân.

Một ví dụ dễ thấy hơn trong thực phẩm chế biến là đun sôi nước hoặc nấu thức ăn trong nồi áp suất. Nồi áp suất hoạt động ở nhiệt độ và áp suất rất cao để tiêu diệt mọi vi sinh vật cuối cùng ẩn tàng trên thực phẩm sống. Tương tự, các phòng thí nghiệm y tế sử dụng một nồi hấp tiệt trùng và hiệu quả hoạt động theo nguyên tắc tương tự để tiêu hủy chất thải sinh học – một nồi hấp.

Kinh nghiệm chọn mua nồi hấp tiệt trùng

Vài điều khách hàng cần lưu ý khi tìm mua các nồi hấp tiệt trùng

Thể tích: là một trong nhưng thông số quan trọng của nồi. Có các thể tích phổ biến sau: 12 lít, 16 lít, 24 lít, 32 lít…Tùy theo quy mô sử dụng khách hàng.

Chất liệu nồi hấp tiệt trùng hầu hết là chất liệu inox, vi sinh chuyên dụng cho tiệt trùng, khử trùng.

Các thương hiệu phổ biến: Sturdy (Đài Loan), Shinjineng (Hàn Quốc), Medsource (Đài Loan), SH Scientific (Hàn Quốc), Hirayama (Nhật Bản), Nixtechnik, JIBIMED (Trung Quốc), Jeio tech (Hàn Quốc), Westtune (Trung Quốc)

Tính năng sấy: hầu hết các dòng máy hiện nay đều có tính năng sấy đi kèm. Trừ 1 số dòng nồi hấp tiệt trùng mini có thể không có, nhằm mục đích giảm kích thước sản phẩm, hoặc để có giá bán cạnh tranh.

Thời hạn bảo hành: hầu hết các dòng máy nồi hấp tiệt trung dùng cho thiết bị y tế, thí nghiệm, nha khoa đều cần có thời hạn bảo hành tối thiểu 6 tháng, và trung bình là 1 đến 2 năm.

Chứng chỉ xác nhận: các nồi hấp tiệt trùng hầu hết đều nhập từ nước ngoài, nên luôn có chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm đi kèm (CO-CQ), ngoài ra còn có các chứng chỉ an toàn cho người sử dụng, chứng chỉ FDA

Chọn mua nồi hấp cũ hay mới: khuyến cáo của Trung Sơn dành cho khách hàng là nên chọn mua dòng sản phẩm mới. Vì một số lý do sau: nồi mới được kiểm duyệt về chất lượng tiệt trùng, hiệu suất và quan trọng là mức độ an toàn. Những nồi cũ thì giá tuy rẻ hơn 50% hoặc thậm chí 75% và có đi kèm với bảo hành, nhưng hoàn toàn không đảm bảo 100%. Nhất là ngành dịch vụ liên quan đên vệ sinh, khách hàng nên cận trọng tránh ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp mình chỉ vì tiết kiệm chi phí.

Nơi mua nồi hấp tiệt trùng uy tín

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Nội hấp tiệt trùng. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này thì hãy liên hệ với Công Ty Trung Sơn để được hổ trợ một cách nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu mua nồi hấp tiệt trùng thì đừng ngần ngại liên hệ với công ty trung sơn chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn những sản phẩm nồi hấp tiệt trùng tốt nhất với giá thành phải chăng và chính sách hậu mãi cực tốt

Trung Sơn cam kết với bạn sẽ đem đến cho bạn nồi hấp tiệt trùng chính hãng mà còn đem đến sự hài lòng về giá cả. Bởi lẽ Trung Sơn hiện đang là nhà phân phối nồi hấp tiệt trùng  hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh,