Hiển thị một kết quả duy nhất

Tủ ấm trong phòng thí nghiệm là một tủ cách nhiệt, được sử dụng để phát triển và duy trì nuôi cấy vi sinh hoặc tế bào. Tủ ấm giúp duy trì nhiệt độ, độ ẩm và hàm lượng khí tối ưu của môi trường bên trong. Nhiều tủ ấm bao gồm một bộ hẹn giờ lập trình có thể được thiết lập để quay vòng qua các mức nhiệt độ và độ ẩm khác nhau.  Một tủ ấp bao gồm một buồng trong suốt và các thiết bị điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và thông gió.

Tủ ấm là thiết bị cần thiết cho nuôi cấy tế bào và mô, nghiên cứu sinh hóa và huyết học, công việc dược phẩm và phân tích thực phẩm. Ba loại vật liệu chính để sản xuất tủ ấm. Đầu tiên là tấm kim loại thép không gỉ loại phổ biến, thường dày từ 0,02 đến 0,04 inch (0,05 đến 0 cm). Thép không gỉ được sử dụng vì nó chống gỉ và ăn mòn có thể được gây ra bởi cả các tác nhân môi trường xảy ra tự nhiên và bởi bất cứ thứ gì được đặt bên trong thiết bị. Thứ hai là  các thành phần cần thiết bao gồm: đai ốc, ốc vít, vật liệu cách nhiệt, động cơ, quạt và các linh kiện khác. Loại vật liệu cần thiết thứ ba là gói điện tử, độ phức tạp của nó sẽ phụ thuộc vào độ tinh vi của tủ ấm.  Khi chọn mua tủ ấm, kích thước và công suất tủ điều bạn cần cân nhắc đầu tiên.

Trung Sơn – đại lý phân phối hóa chất dụng cụ, máy móc thiết bị thí nghiệm chính hãng tại TPHCM. Những sản phẩm được cung cấp bởi Trung Sơn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm tra, hiệu chuẩn. Khách hàng khi đến với Trung Sơn còn được tư vấn miễn phí giải pháp tối ưu cho phòng thí nghiệm của mình.