Hiển thị một kết quả duy nhất

Giấy lọc là một loại giấy bán thấm được đặt vuông góc với dòng chất lỏng hoặc không khí. Nó được sử dụng để tách các chất mịn từ chất lỏng hoặc không khí. Thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm khoa học để loại bỏ chất rắn khỏi chất lỏng. Điều này có thể được sử dụng để loại bỏ cát từ nước.

Giấy lọc có nhiều tính chất khác nhau. Các thông số quan trọng là độ ướt, độ xốp, độ giữ hạt, tốc độ dòng thể tích, tính tương thích, hiệu quả và công suất.

Giấy lọc được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ sinh học đến hóa học. Loại bộ lọc được sử dụng sẽ khác nhau tùy theo mục đích của quy trình và các hóa chất liên quan.  Giấy lọc định tính được sử dụng trong các kỹ thuật phân tích định tính để xác định vật liệu. Có nhiều loại giấy lọc định tính khác nhau tùy theo kích thước lỗ. Có tổng số 13 loại giấy lọc định tính khác nhau.

Trung Sơn là đại lí phân phối giấy lọc chính hãng tại TPHCM, tiêu biểu là giấy lọc thí nghiệm Whatman – thương hiệu giấy lọc uy tín và lâu đời. Những sản phẩm của Trung Sơn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm tra, hiệu chuẩn. Bên cạnh đó, khách hàng khi đến với Trung Sơn sẽ được tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình