Quần áo bảo hộ hóa chất thí nghiệm 4540 – 3M

Liên hệ

Hỗ Trợ Mua Hàng: (028) 3811 9991 ( 8h30 - 17h00 )

Mã: 3MM+4540 Danh mục: ,

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

uy-tinhNguồn gốc hàng hóa rõ ràng, hàng chính hãng 100%, bảo hành theo nhà sản xuất.
giay-toCung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hàng hóa khi giao hàng.
callĐội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đa dạng kênh liên hệ hỗ trợ báo giá nhanh.
free-shipMiễn phí vận chuyển nội thành Tp.HCM với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ

Mã sản phẩm: 4540

Thương hiệu: 3M – Mỹ

Tên tiếng Anh: 3M™ Disposable Protective Coverall 4540

Quần áo thí nghiệm 3M 4540

Thương hiệu: 3M – Xuất xứ: Mỹ

Thông tin sản phẩm

 • Lớp vỏ bảo vệ giúp bảo vệ chống lại các vết nứt chất lỏng nhẹ và bụi độc hại
 • Tấm laminate PE microporous cung cấp một rào cản chống lại các hạt nguy hiểm và bắn lỏng
 • Thoáng khí, tấm ốp lưng vải SMMMS giúp cải thiện thông gió và giúp giảm sự tích tụ nhiệt
 • Tăng cường miếng vải hình tam giác giữa hai chân để giúp tăng độ bền khi uốn và ngồi xổm
 • Đáp ứng các tiêu chuẩn của chính phủ đối với loại bắn 6, loại bụi 5, chống tĩnh điện và bảo vệ hạt nhân
 • Eo đàn hồi và mắt cá chân cho thuận tiện và tự do di chuyển.
 • Dây kéo hai chiều có nắp đậy kín gió để thuận tiện và giúp bảo vệ thêm.
 • Thiết kế mui xe ba bảng điều khiển giúp cung cấp một sự phù hợp thoải mái hơn và kiểu dáng đẹp, có cấu hình thấp.

Công nghệ bảo vệ an toàn dùng một lần 3M ™ Bảo vệ chống mòn 4540 giúp bảo vệ chống lại một số chất lỏng nhẹ và bụi độc hại, bao gồm các hạt hạt nhân. Coverall này cung cấp một tùy chọn trùm đầu để bảo vệ đầu và cổ. Vật liệu cao cấp, thoáng khí và nhẹ giúp giảm nhiệt và tăng cường sự thoải mái.

Vỏ bảo vệ dùng một lần 3M ™ Bảo vệ an toàn cho phép Mang theo 4540 mang lại khả năng bảo vệ hiệu suất cao trong khi mang đến sự thoải mái cho công nhân. Lớp vỏ bọc này được chế tạo bằng vật liệu ép không dệt và tấm vải mặt sau của SMMMS thoáng khí để giúp cải thiện thông gió. Tấm laminate PE microporous có độ bóng thấp và đi kèm với việc xử lý chống tĩnh điện ở cả hai phía. Mặt sau giúp giảm nhiệt tích tụ trong khi cung cấp một rào cản chống lại các hạt nguy hiểm và bắn lỏng hạn chế. Các yếm cũng có thêm phòng ở cánh tay và chân để tăng cường tính di động; dây kéo hai chiều để tăng thêm sự tiện lợi, và cánh gió và vai liền mạch và tay áo để bảo vệ thêm. Tất cả các kích cỡ đều có khuy măng đan và thắt lưng đàn hồi và mắt cá chân để tăng sự thoải mái và di động.

Bảo vệ nơi làm việc

Quần áo bảo hộ 3M ™ được thiết kế để sử dụng trong các nơi làm việc công nghiệp như một rào cản vật lý để giúp ngăn ngừa tiếp xúc với da từ chất lỏng bắn và bụi trong môi trường làm việc nhất định. Vai liền mạch và tay áo giúp tăng sự thoải mái và ít điểm vào cho các chất gây ô nhiễm. Ngoài ra, các yếm này đáp ứng các hướng dẫn về kích thước ANSI 101-1996.

Xếp hạng bảo vệ chính phủ

Áo bảo hộ dùng một lần 3M ™ Bảo vệ một lần 4540 đáp ứng các tiêu chuẩn sau: Quần áo bảo hộ – tiêu chuẩn EN 340, Loại 6 Splash – EN 13034 / (EN ISO 17491-4), Loại 5 Bụi – EN ISO 13982-1, Chống tĩnh * – EN 1149 ** và hạt nhân – EN 1073 – 2.
* Tham khảo kết quả lớp học trong Bảng dữ liệu kỹ thuật hoặc Hướng dẫn sử dụng để biết thêm thông tin ** Tất cả quần áo phải được căn cứ để xử lý chống tĩnh để có hiệu quả

Tiện nghi tốt hơn bằng sự tuân thủ tốt hơn

Trong ngành “sản xuất hàng hóa” của ngành, bao gồm sản xuất, xây dựng và tài nguyên thiên nhiên và khai thác, bệnh / rối loạn da được xếp hạng là nguyên nhân thứ hai dẫn đến tỷ lệ mắc và bệnh nghề nghiệp không theo quy định năm 2013 theo Cục Thống kê Lao động.1 Trang phục bảo hộ là yếu tố quan trọng trong việc cải thiện an toàn. Tuy nhiên, các sản phẩm may mặc như vậy chỉ có hiệu quả nếu chúng được đeo một cách nhất quán và phù hợp với các mối nguy hiểm của công việc. Quần áo bảo hộ lao động này được thiết kế để tăng cường sự thoải mái và tính di động của nhân viên và có khả năng tăng năng suất lao động và giúp cải thiện sự tuân thủ của nhân viên khi đeo đồ bảo hộ. Ngay cả trong trường hợp mặc đồ bảo hộ được cung cấp cho nhân viên, một số nhà tuyển dụng gặp phải vấn đề với sự tuân thủ của người lao động khi mặc đồ bảo hộ, thường là do khiếu nại về sự thiếu tiện nghi và tính di động bị hạn chế. Để giải quyết những vấn đề này, 3M tích hợp các tính năng tiện nghi như hơi thở để giúp người lao động mát mẻ hơn trong công việc và vật liệu phù hợp với phong trào tự nhiên của người lao động.

Khi thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) là cần thiết

Tiêu chuẩn thiết bị bảo hộ cá nhân và an toàn lao động (OSR) của Mỹ (29 CFR 1910.132) yêu cầu người sử dụng phải tiến hành đánh giá tại chỗ để xác định xem có nguy hiểm hay không, có thể có sử dụng thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE) ). Khi tiến hành đánh giá để xác định xem PPE có cần thiết để giúp ngăn ngừa tiếp xúc với da từ chất lỏng hay không, có nhiều yếu tố cần xem xét. Công nhân xử lý, pha chế, sử dụng và vận chuyển vật liệu lỏng có thể cần bảo hiểm da. Đánh giá tại chỗ làm nên đánh giá từng công việc có tính đến việc tiếp xúc với da có thể xảy ra hay không, dù liên tục hay liên tục, bản chất của tiếp xúc (tức là ngâm, phun áp lực hoặc không áp lực, giật gân, tiếp xúc bề mặt, vv), tiếp xúc ngẫu nhiên hoặc cố ý, thời gian phơi nhiễm và liệu chất gây ô nhiễm có thể được hấp thụ qua da hay không.

Ứng dụng được đề xuất

Amiăng và kiểm tra, tiếp xúc với hạt phóng xạ, chì giảm, nấm mốc khắc phục / bào tử nấm mốc, ứng dụng phân bón (khô / hạt), ứng dụng thuốc trừ sâu (chất lỏng), tổng hợp công nghiệp làm sạch và chế biến, mỡ (chung), máy hoặc xe bảo trì , Than bụi, Sợi thủy tinh / Cellulose cách điện, chế biến thực phẩm, chế biến và xử lý chung, xử lý bột tổng hợp, bình xịt không độc hại (Sprays), chất lỏng không độc hại, sơn / phun sơn, sơn / phun sơn (với Isocyanate sơn), Ứng dụng phòng sạch (ISO Class 4 – 9), Xử lý bột dược phẩm, Hạt kim loại (crôm beryllium, vv), Đánh bóng kim loại.

Chi tiết sản phẩm

 • Loại khóa: đóng mở hai chiều Zipper
 • Màu: trắng – xanh dương
 • Tính năng: 3 Bảng điều khiển Hood, chống tĩnh điện, eo đàn hồi & mắt cá chân, Cuff dệt kim, bảo vệ Particulate phóng xạ
 • Vật liệu: SMS kết hợp vật liệu Laminate
 • Bao bì đóng gói đơn lẻ
 • Dòng sản phẩm: 4540
 • Loại sản phẩm: bảo vệ toàn thân
 • Các ngành công nghiệp được đề xuất: Các tòa nhà thương mại, xây dựng, thiết kế và xây dựng, vệ sinh cơ sở vật chất, an toàn thực phẩm
 • Kích cỡ: M
 • Tiêu chuẩn / Phê chuẩn: được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Châu Âu để giúp bảo vệ chống lại các mối nguy công nghiệp nhất định.
 • Phong cách: 3 bảng điều khiển Hood, eo đàn hồi & mắt cá chân, Cuff dệt kim

Tên gọi khác: quần áo thí nghiệm 3M 4540 giá tốt, trang phục bảo hộ dùng cho phòng thí nghiệm 3M 4540 chính hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quần áo bảo hộ hóa chất thí nghiệm 4540 – 3M”