BỘ LỌC SẢN PHẨM

Vài nét về thương hiệu Merck

Công ty hóa chất Merck KGaA hoạt động chính tại châu Âu, châu Phi, Châu Á, châu Đại Dương và châu Mỹ La Tinh. Bởi vì Merck & Co có quyền được sử dụng tên Merck tại Mỹ và Canada, công ty hoạt động dưới sự bảo trợ của hãng EMD Chemicals ở Bắc Mỹ, và từ năm 2010 tên là EMD miilipore( sau khi tập đoàn hóa chất Merck mua Millipore) thành lập nguyên bản Emanual Merck ở Darmstadt

Merck Milllipore giữ nguyên hoạt động của mình và bổ sung thêm các mảng của công ty mẹ “hóa chất Merck”. Do đó Merck Millipore hoạt động gồm 3 lĩnh vực: sinh học( bioscience), giải pháp phòng thí nghiệm( Lab solutions) và quy trình giải pháp( process solutions) :

Sinh học : tập trung vào các giải pháp, nghiên cứu protein, sinh học tế bào, hóa chất môi trường vi sinh, giải pháp nuôi cấy mô, các sản phẩm và dịch vụ cho ngành dược phẩm.

Giải pháp phòng thí nghiệm : bao gồm cung cấp các loại hóa chất cho phòng lab, các nguyên liệu cho nghiên cứu khoa học và công nghiệp, những sản phẩm và dịch vụ cho lấy mẫu, các kit xét nghiệm cho dược, ngành thực phẩm và chấn đoán công nghiệp, các dụng cụ vật tư tiêu hao và dịch vụ cho phòng lab chất lượng cao

Quy trình giải pháp: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho ngành hóa chất và ngành dược phẩm.

Những thương hiệu hóa chất của Merck gồm có: Sigma-Aldrich®,Millipore®, BioReliance®, Supelco®, SAFC®.

Giới thiệu hóa chất Merck

Hóa chất thí nghiệm Merck là hãng sản xuất cung cấp giải pháp cho phòng thí nghiệm bao gồm: Hóa chất Merck môi trường vi sinh, Merck nuôi cấy mô, vật liệu khoa học, Merck Millipore phân tử, chăm sóc sức khỏe, chất chuẩn, dung môi phụ kiện sắc ký Merck…

Hóa chất tinh khiết Merck có đặc tính cơ bản về vật lý như là một hỗn hợp tồn tại ở trạng thái lỏng, không màu, không mùi, độ pH ở mức trung bình (khoảng 7 độ pH) khi đo ở nhiệt độ 20 độ C. Hóa chất Merck không dễ cháy nổ, không bị oxi hóa và ở 20 độ C  tan trong nước có mật độ 1,02g/cm3.

Đặc biệt, hóa chất Merck còn có tính ổn định và tính phản ứng như có một số khả năng gây nguy hiểm với nước. Ngoài ra, khi tiếp xúc với amin có thể gây nổ hoặc tạo thành khí độc hại.

Danh mục hóa chất Merck gồm có:

Phân tích và chuẩn bị mẫu: Sắc kí để phân tích, chuẩn bị mẫu phân tích, thuốc thử phân tích dược điển, quang phổ, bộ dụng cụ thử nghiệm và phương pháp trắc quang.

Sản xuất dược phẩm sinh học: Xử lí xuôi dòng, xử lí ngược dòng, thu hoạch.

Vi sinh vật công nghiệp: Thử nghiệm Bioburden, kiểm soát môi trường, kiểm tra mần bệnh và hư hỏng, kiểm tra vô trùng, kiểm tra vi sinh.

Vật liệu và thuốc thử IVD/ OEM : Màng OEM, kính hiển vi đa hình và hạt từ tính, màng lưu lượng bên, hệ thống kị khí.

Thuốc thử, hóa chất và dụng cụ phòng thí nghiệm: Thuốc thử vô cơ, dung môi, lọc phòng thí nghiệm, vệ sinh thiết bị phòng thí nghiệm.

Lọc nước: Milli – Q – Nước siêu tinh khiết loại 1, Elix – Nước tinh khiết loại 2, RiOs  – Loại nước RO3, vật tư thanh lọc, AFS – CLRW Nước y sinh.

Dược phẩm phân tử nhỏ: Thanh lọc thuốc Pharm, API số lượng lớn, tổng hợp API.

Ứng dụng của hóa chất Merck

Hóa chất Merck được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như vi sinh, sinh học phân tử, nghiên cứu và sản xuất dược phẩm, chấn đoán y học, sắc ký, xử lý nước thải, phân tích kiểm nghiệm…

Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn hiện đang là nhà phân phối hóa chất chính hãng Merck tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những hóa chất này thì Trung Sơn chắc chắn là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Hãy đến với Trung Sơn để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc với phí vận chuyển thấp.