Hiển thị một kết quả duy nhất

Đồng hồ bấm giờ là loại đồng hồ cầm tay được dùng để đo lượng thời gian trôi qua từ một thời điểm cụ thể nào đó khi nó được bắt đầu được kích hoạt. Đồng hồ bấm giờ loại thủ công, quá trình đo thời gian được bắt đầu và dừng lại bởi việc nhấn nút. Trong khi loại đồng hồ bấm giờ tự động lại được kích hoạt bằng cảm biển.

Một đồng hồ bấm giờ truyền thống gồm hai nút bấm trên vỏ máy. Nút trên cùng được nhấn khi muốn bắt đầu và dừng lại quá trình đếm thời gian. Nút thứ hai được dùng để cài đặt đồng hồ bấm giờ trở về 0. Nút nhấn thứ hai cũng được sử dụng để ghi lại thời gian phân chia hoặc thời gian ghép. Khi nhấn nút chia thời gian trong khi đồng hồ đang chạy, màn hình sẽ đóng băng, sau đó bắt đầu chạy lại, tiếp tục đếm thời gian trôi qua đến thời điểm dừng. Cơ chế của đồng hồ bấm giờ vẫn ghi tại tổng thời gian.

Trung Sơn là đại lý phân phối hóa chất dụng cụ, máy móc thiết bị thí nghiệm chính hãng tại TPHCM. Những sản phẩm được cung cấp bởi Trung Sơn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm tra, hiệu chuẩn. Khách hàng khi đến với Trung Sơn còn được tư vấn miễn phí giải pháp tối ưu cho phòng thí nghiệm của mình.