Đồng hồ bấm giờ

Showing all 6 results

Chắn hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng nhìn qua hoặc tiếp xúc qua với chiếc đồng hồ bấm giờ. Nên cũng đã hình dung được đôi điều về nó.

Đồng hồ bấm giờ là loại đồng hồ cầm tay được dùng để đo lượng thời gian trôi qua từ một thời điểm cụ thể nào đó khi nó được bắt đầu được kích hoạt cho đến khi kết thúc.

Đồng hồ bấm giờ có 2 loại :

  • Đồng hồ bấm giờ loại thủ công, quá trình đo thời gian được bắt đầu và dừng lại bởi việc nhấn nút.
  • Đồng hồ bấm giờ tự động lại được kích hoạt bằng cảm biển.

Cơ chế hoạt động của Đồng hồ bấm giờ thủ công được hoạt động như sau :

Nút trên cùng được nhấn khi muốn bắt đầu và dừng lại quá trình đếm thời gian. Nút thứ hai được dùng để cài đặt đồng hồ bấm giờ trở về 0. Nút nhấn thứ hai cũng được sử dụng để ghi lại thời gian phân chia hoặc thời gian ghép. Khi nhấn nút chia thời gian trong khi đồng hồ đang chạy, màn hình sẽ đóng băng, sau đó bắt đầu chạy lại, tiếp tục đếm thời gian trôi qua đến thời điểm dừng. Cơ chế của đồng hồ bấm giờ vẫn ghi tại tổng thời gian.

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, Đồng hồ bấm giờ có rất nhiều dòng khác nhau và có rất nhiều hãng sản xuất vì vậy nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì nên tìm hiểu thật kỹ.

Công Ty Trung Sơn của chúng tôi sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Trung Sơn hiện đang là nhà phân phối các sản phẩm đồng hồ bấm giờ chính hãng. Những sản phẩm này được cung cấp bởi Trung Sơn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm tra, hiệu chuẩn. Khách hàng khi đến với Trung Sơn còn được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình.