Dụng cụ thủy tinh thí nghiệm Kimble Chase – Mỹ

dung-cu-thuy-tinh-thi-nghiem-kimble-chase-my

Công ty sản xuất dụng cụ thủy tinh Kimble được thành lập cách đây gần một thế kỷ tại thành phố Chicago, Illinois, Hoa Kỳ bởi Evan Kimble. Những sản phẩm đầu tiên của công ty bao gồm lọ đựng mẫu vi lượng, phễu thủy tinh, ống nhỏ giọt và ống tuýp y khoa. Sau khi chiến tranh thế giới thứ nhất kết thúc, hãng dụng cụ Kimble giới thiệu dòng sản phẩm dụng cụ thủy tinh định mức đầu tiên của mình. Kể từ khi đó, Kimble đã được biết đến như nhà tiên phong trong việc sản xuất các dụng cụ thủy tinh định mức.

Trong thế chiến thứ hai, các dòng sản phẩm của Kimble tiếp tục tăng trưởng và phát triển. Năm 1982 hãng dụng cụ Kimble mua lại công ty Kontes Glass, lúc bấy giờ là nhà sản xuất dụng cụ thủy tinh chuyên dụng với chất lượng cao nhất với các dòng sản phẩm như bộ kit, bình phản ứng dùng cho thí nghiệm hữu cơ.

Ngày nay, hãng sản xuất dụng cụ thí nghiệm Kimble Chase đã trở thành một công ty toàn cầu với hơn 900 nhân viên, 5 nhà máy đạt chuẩn ISO 9001 đặt tại 3 châu lục, sản xuất các loại dụng cụ phòng thí nghiệm tái sử dụng và dùng một lần, các loại dụng cụ thủy tinh chuyên dụng dùng trong công nghiệp thực phẩm, môi trường, dầu khí, khoa học sự sống, giáo dục và sắc ký.
Các thương hiệu dụng cụ thí nghiệm nổi bật của Kimble Chase bao gồm Kimble®, Kontes®, và KIMAX® 

Các dòng sản phẩm của Kimble bao gồm:
– Bình tam giác thủy tinh Kimble
– Bình thủy tinh chạy sắc ký Kimble
– Bộ lọc màng thủy tinh Kimble
– Burrette khóa PTFE Kimble
– Chai vial đựng mẫu nắp vặn Kimble
– Chai trung tính nắp xanh Kimble
– Cốc đốt cao thành, thấp thành Kimble
– Ống nghiệm thủy tinh Kimble
– Ống ly tâm thủy tinh Kimble
– Ống so mãu Nessler Kimble
– Ống sinh hàn thẳng Kimble

Với mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dụng cụ thủy tinh Kimble Chase, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh – ĐT: 08 3811 9992, Email: sales@tschem.com.vn – Skype: truclydinh19

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *