dung-cu-thuy-tinh-isolab

Dụng cụ thủy tinh Isolab

Kể từ khi thành lập vào năm 1996, Công ty sản xuất dụng cụ thủy tinh Isolab đã dựa vào thế mạnh là sản phẩm có chất lượng cao nhất, nhất mạnh vào sự hài lòng của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ để duy trì lợi thế của mình trên thị trường.

Dựa vào những nguyên tắc phương pháp sáng kiến và tầm nhìn của mình, công ty dụng cụ thủy tinh Isolab đã cố gắng hết mình để cung cấp những sản phẩm và giải pháp mới nhất đến khách hàng của mình tại các trường đại học, các viện nghiên cứu, phòng thì nghiệm, và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Sự thành công của thương hiệu Isolab trong ngành dụng cụ tiêu hao phòng thí nghiệm là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua.
Kết hợp sức mạnh của chất lượng đỉnh cao và một tầm nhìn xa trông rộng, cùng với những kinh nghiệm thực tế sản xuất có được từ hơn 20 năm với mức giá phải chăng, thương hiệu dụng cụ phòng thì nghiệm Isolab định vị mình như là một công ty dẫn đầu và một thương hiệu được biết đến trên thế giới.

Với mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dụng cụ thủy tinh Isolab, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh – ĐT: 08.3811.9991 – 08.3811.9992, Email: info@tschem.com.vn – Skype: xuanlan.tschem01

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *