Atago PR-201α là khúc xạ kế kỹ thuật số có thể đo giá trị Brix của các mẫu có nồng độ thấp và trung bình, chẳng hạn như mứt, nước ép cô đặc, chất làm mát và chất bôi trơn12. PR-201A có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.
ƯU ĐIỂM CỦA KHÚC XẠ KẾ ATAGO PR-201α
Atago PR-201α là một khúc xạ kế dùng để đo độ ngọt kỹ thuật số có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị khác. Đây là những ưu điểm nổi bật của Atago PR-201α:
- Chính xác cao;
- Bù nhiệt tự động;
- Chống nhiễu ánh sáng;
- Dễ sử dụng;
- Tùy biến được.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO PR-201α
Để biết rõ hơn về các thông số kỹ thuật của Atago PR-201α, bạn có thể tham khảo bảng sau:
Thông số | Giá trị |
Model | PR-201α |
Phạm vi đo | Brix: 0.0 đến 60.0% |
Độ phân giải | 0.1% |
Độ chính xác | ±0.1% |
Bù nhiệt tự động | 10 đến 40°C (ATC) |
Chống nước | IP64 |
Pin | 9V |
Kích thước và trọng lượng | 17 × 9 × 4cm, 270g |
MUA KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT ATAGO PR-201α GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TSCHEM
Nếu bạn đã quyết định mua Atago PR-201α, bạn không nên bỏ qua cơ hội mua hàng tại TSCHEM – công ty chuyên cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị kiểm tra chất lượng, và hóa chất phân tích uy tín và chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ ngay với TSCHEM để đặt hàng qua số điện thoại (028) 3811 9991 hoặc email info@tschem.com.vn, hân hạnh được phục vụ quý khách!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.