GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT 45.0 … 82.0% Brix – MASTER-4a – ATAGO
Khúc xạ kế đo độ ngọt 45.0 … 82.0% Brix – MASTER-4a – ATAGO được sử dụng để đo độ ngọt của những loại trái cây, hoa quả, đồ uống chưa qua chế biến mà nó còn có khả năng đo được những sản phẩm đã qua chế biến một cách chính xác nước sốt cà chua, nước mắm, mứt ít năng lượng, v.v…
Model: MASTER-4α
Code: 2341
Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật
Sản phẩm bao gồm:
- Khúc xạ kế đo độ ngọt.
- Hộp đựng
- Hướng dẫn sử dụng.
ĐẶC TÍNH CỦA KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT 45.0 … 82.0% Brix – MASTER-4a – ATAGO
Thứ nhất: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi.
Thứ hai: Khúc xạ được thiết kế có khả năng tự bù trừ nhiệt độ.
Thứ ba: Thiết kể bảo vệ chống thấm nước.
THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT 45.0 … 82.0% Brix – MASTER-4a – ATAGO
Phạm vi tỷ lệ: Brix 45.0 đến 82.0%
Tỷ lệ tối thiểu: Brix 0,2%
Độ chính xác của phép đo: Brix ± 0,2% (10 đến 40 ° C)
Độ lặp lại: ± 0,1%
Lớp bảo vệ quốc tế: IP65 (trừ miếng mắt); Chống bụi và được bảo vệ chống lại tia nước.
Kích thước & Trọng lượng: 3,2 × 3,4 × 16,8cm, 130g
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.