GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT – MASTER-SUR-NA – ATAGO
Khúc xạ kế đo độ ngọt – MASTER-SUR-Na – ATAGO hay còn được gọi là khúc xạ đo độ ngọt (Brix) được sử dụng để đo độ ngọt của những loại trái cây, hoa quả, đồ uống chưa qua chế biến mà nó còn có khả năng đo được những sản phẩm đã qua chế biến một cách chính xác nước sốt cà chua, nước mắm, mứt ít năng lượng, v.v…
Model: MASTER-SUR/Nα
Cat.No.2771
Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản
Sản phẩm bao gồm:
- Khúc xạ kế đo độ ngọt.
- Hộp đựng
- Hướng dẫn sử dụng.
ĐẶC TÍNH CỦA KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT – MASTER-SUR-NA – ATAGO
Thứ nhất: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Đồng thời rất dễ sử dụng máy.
Thứ hai: Khúc xạ được thiết kế có khả năng tự bù trừ nhiệt độ.
Thứ ba: Thiết kể bảo vệ chống thấm nước.
THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT – MASTER-SUR-NA – ATAGO
Thang đo chiếc suất: 13330 đến 13660.
Thang đo chiết suất (nD): 1.3330 đến 1.3660
Độ chính xác: ±0.0005 (10 to 30°C)
Kích thước: 3.3×3.3×20.4cm,
Trọng lượng: 100g.
Đạt tiêu chuẩn chống thấm nước – bám bụi: IP65.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.