GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT – PAL-BX-ACID2 – ATAGO
Khúc xạ kế đo độ ngọt – PAL-BX-ACID2 – ATAGO là một dụng cụ kỹ thuật được sử dụng để đo độ ngọt và acid trong rượu vang, nho.
Model: Pal-BX/ACID2
Cat.No.7102
Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản
Sản phẩm bao gồm:
- Khúc xạ kế đo độ ngọt – PAL-BX-ACID2
- Hộp đựng
- Hướng dẫn sử dụng.
ĐẶC TÍNH CỦA KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT – PAL-BX-ACID2 – ATAGO
Thứ nhất: Đây là sự kết hợp trong cùng một máy đo có thể Đo độ ngọt và đo Acid.
Thứ hai: Không cần thuốc thử để đo nồng độ acid.
Thứ ba: Dễ dàng đọc kết quả với đèn nền.
Thứ tư: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi.
THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT – PAL-BX-ACID2 – ATAGO
– Thang đo: độ ngọt Brix, Acid & nhiệt độ.
– Khoảng đo Brix: 0 ~ 60%.
– Khoảng đo Acid: 1.0 ~ 40.0(g/l).
– Khoảng đo nhiệt độ: 10 ~ 40°C.
– Độ phân giải Brix: 0.1%.
– Độ phân giải acid: 0.1 g/l.
– Độ phân giải nhiệt độ: 0.1°C.
– Độ chính xác Brix: ± 0.2%
– Độ chính xác Acid: ± 1,0 g / l (với khoảng axit từ 1,0 ~ 10,0 g / l).
– Độ chính xác Acid tương đối ± 10% (với khoảng axit từ 10,1 ~ 40,0 g / l).
– Độ chính xác nhiệt độ: ± 1℃.
– Nhiệt độ mẫu đo: 10 ~ 40℃.
– Nhiệt độ hoạt động: 10 ~ 40℃.
– Khối lượng mẫu đo: 0.2 ml.
– Kết quả hiển thị sau 3 giây đo.
– Nguồn sử dụng: 2 PIN AAA.
– Kích thước: 55(W) × 31(D) × 109(H)mm.
– Trọng lượng: 100g (chỉ tính máy chính).
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.