GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ MASTER-10a – ATAGO
Khúc xạ kế – MASTER-10a – ATAGO hay còn được gọi là khúc xạ đo độ ngọt, đo độ Brix được sử dụng để đo độ ngọt của những loại trái cây, hoa quả, dồ uống chưa qua chế biến mà nó còn có khả năng đo được những sản phẩm đã qua chế biến một cách chính xác nước sốt cà chua, nước mắm, mứt ít năng lượng, v.v…
Model: master 10α (10 alpha/10a/10 anpha)
Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản.
ĐẶC TÍNH CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER-10a – ATAGO
Thứ nhất: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi.
Thứ hai: Khúc xạ được thiết kế có khả năng tự bù trừ nhiệt độ.
Thứ ba: Thiết kể bảo vệ chống thấm nước.
THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER-10a – ATAGO
– Khoảng đo độ Brix: 0-10.0%.
– Tự động bù trừ nhiệt độ.
– Thang đo nhỏ nhất: Brix 0.1%.
– Độ chính xác: Brix ±0.2% (10 đến 30°C).
– Độ lặp lại: ±0.1%.
– Kích thước: 3.2 × 3.4 × 20.3cm.
– Trọng lượng: 155 g.
– Đạt tiêu chuẩn chống nước: IP65 (trừ thị kính).
– Kín bụi và chịu được nước phun.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.