GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ MASTER-500 – ATAGO
Khúc xạ kế – MASTER-500 – ATAGO hay còn được gọi là khúc xạ đo độ ngọt (Brix) được sử dụng để đo độ ngọt của những loại trái cây, hoa quả, đồ uống chưa qua chế biến mà nó còn có khả năng đo được những sản phẩm đã qua chế biến một cách chính xác nước sốt cà chua, nước mắm, mứt ít năng lượng, v.v…
Model: Master 500
Cat.No.2363
Hãng sản xuất: Atago – Nhật
Sản phẩm bao gồm:
- Khúc xạ kế đo độ ngọt Master 500
- Hộp đựng
- Hướng dẫn sử dụng.
ĐẶC TÍNH CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER-500- ATAGO
Thứ nhất: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi.
Thứ hai: Khúc xạ được thiết kế có khả năng tự bù trừ nhiệt độ cũng như có tính chịu nhiệt cao cho phép đo chất lỏng ở nhiệt độ cao không lo lắng và có bảo vệ chống thấm nước.
Thứ ba: Khoảng cách đo độ ngọt cực rộng từ 0.0 đến 90%
THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER-500- ATAGO
Khoảng đo: 0.0 – 90.0% Brix
Vạch chia nhỏ nhất: 1.0% Brix
Độ chính xác: ±1.0% Brix
Độ lập lại: ±0.5% Brix
Cấp bảo vệ: IP65.
Chống vô nước và bụi (Ngoại trừ mắt nhắm)
Thiết kế phù hợp đo trong các mẫu có nhiệt độ cao
Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8 cm
Trọng lượng: 130 gam.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.