GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ MASTER 53 ALPHA – 2351 – ATAGO
Khúc xạ kế Atago Master 53α/ 53 alpha được sử dụng để đo độ ngọt của những loại trái cây, hoa quả, đồ uống chưa qua chế biến mà nó còn có khả năng đo được những sản phẩm đã qua chế biến một cách chính xác nước sốt cà chua, nước mắm, mứt ít năng lượng, v.v…
Mode: Master 53α (53 anpha/53 alpha/53a)
Cat. No: 2351
Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản.
Bộ sản phẩm bao gồm: Khúc xạ kế Master 53α/ 53 alpha, Hướng dẫn sử dụng, Hộp đựng.
ĐẶC TÍNH CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER 53 ALPHA – 2351 – ATAGO
Thứ nhất: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi.
Thứ hai: Khúc xạ được thiết kế có khả năng tự bù trừ nhiệt độ.
Thứ ba: Thiết kể bảo vệ chống thấm nước.
THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER 53 ALPHA – 2351 – ATAGO
– Khoảng đo độ ngọt (Brix): 0,0 đến 53,0%,
– Vạch chia: 0.5% Brix
– Độ chính xác: Brix ±0.5% (10 đến 30°C),
– Khả năng lặp lại: ±0.25%,
– Khả năng lặp lại: IP65 Bảo vệ chống bụi và chống nước (trừ thị kính),
– Kích thước: 32 x 34 x 168 mm,
– Khối lượng: 130 g.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.