GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ MASTER-53a – ATAGO
Khúc xạ kế – MASTER-53a – ATAGO hay còn được gọi là khúc xạ đo độ ngọt (Brix) 53α (53 alpha/53 anpha/53a) được sử dụng để đo độ ngọt của những loại trái cây, hoa quả, đồ uống chưa qua chế biến mà nó còn có khả năng đo được những sản phẩm đã qua chế biến một cách chính xác nước sốt cà chua, nước mắm, mứt ít năng lượng, v.v…
Model: Master 53α (53 alpha/53 anpha/53a)
Cat.No.2971
Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản
Sản phẩm bao gồm:
- Khúc xạ kế đo độ ngọt Master 53 alpha
- Hộp đựng
- Hướng dẫn sử dụng.
ĐẶC TÍNH CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER-53a – ATAGO
Thứ nhất: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi. MASTER 53α được làm bằng kim loại hoặc làm bằng nhựa. Đối với các mẫu đo có tính ăn mòn (chua và mặn) ta nên chọn dòng model có thân bằng nhựa Master 53Pα.
Thứ hai: Khúc xạ được thiết kế có khả năng tự bù trừ nhiệt độ.
Thứ ba: Thiết kể bảo vệ chống thấm nước.
THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER-53a – ATAGO
– Thang đo độ ngọt (brix): 0.0 ~ 53.0%.
– Vạch chia nhỏ nhất: 0.5%.
– Độ chính xác: ±0.5% (10 đến 30°C).
– Độ lặp lại: ±0.25%.
– Tự động bù trừ nhiệt độ.
– Đạt tiêu chuẩn chống thấm nước – bám bụi: IP65.
– Kích thước: 3.2 × 3.4 × 16.8 cm.
– Trọng lượng: 90g.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.