GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ MASTER-53S – ATAGO
Khúc xạ kế – MASTER-53S – ATAGO hay còn được gọi là khúc xạ đo độ ngọt (Brix) được sử dụng để đo độ ngọt của một số mẫu có độ đục, hoặc chất lỏng không đồng nhất như sữa, kem, mayonnaise, nhũ tương và các nguyên liệu tối màu được sử dụng trong công nghiệp chế biến.
Model: Master 53S
Cat.No.2355
Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản
Sản phẩm bao gồm:
- Khúc xạ kế đo độ ngọt Master 53S
- Hộp đựng
- Hướng dẫn sử dụng.
ĐẶC TÍNH CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER-53S – ATAGO
Thứ nhất: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi. Ngoài khúc xạ kế được làm bằng kim loại thì còn có MASTER 53PT được làm bằng nhựa nên được sử dụng với các mẫu đo có tính ăn mòn (chua và mặn).
Thứ hai: Khúc xạ được thiết kế có khả năng tự bù trừ nhiệt độ. Phải thực hiện thủ công bằng tay
Thứ ba: Thiết kể bảo vệ chống thấm nước.
Thứ tư: Đây là mẫu khúc xạ kế quang cơ.
THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER-53S – ATAGO
– Thang đo độ ngọt: 0.0 ~ 53.0 %
– Tự động bù trừ nhiệt độ (ATC)
– Vạch chia nhỏ nhất: 0.5%
– Độ chính xác: ± 0.5%
– Độ lặp lại: ± 0.25%
– Kích thước: 3.2 × 3.4 × 16.8 cm
– Trọng lượng: 130g.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.