GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÚC XẠ KẾ MASTER-53T – ATAGO
Khúc xạ kế – MASTER-53T – ATAGO hay còn được gọi là khúc xạ đo độ ngọt (Brix) được sử dụng để đo độ ngọt của những loại trái cây, hoa quả, đồ uống chưa qua chế biến mà nó còn có khả năng đo được những sản phẩm đã qua chế biến một cách chính xác nước sốt cà chua, nước mắm, mứt ít năng lượng, v.v…
Model: Master 53T
Cat.No. 2352
Hãng sản xuất: Atago – Nhật Bản
Sản phẩm bao gồm:
- Khúc xạ kế đo độ ngọt Master 53T
- Hộp đựng
- Hướng dẫn sử dụng.
ĐẶC TÍNH CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER-53T – ATAGO
Thứ nhất: Kích thước nhỏ, vừa tay và vô cùng tiện lợi. MASTER 53PT còn có phiên bản được làm bằng nhựa nên được sử dụng với các mẫu đo có tính ăn mòn (chua và mặn).
Thứ hai: Khúc xạ được thiết kế có khả năng tự bù trừ nhiệt độ.
Thứ ba: Thiết kể bảo vệ chống thấm nước.
Thứ tư: Đây là mẫu khúc xạ kế quang cơ.
THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KHÚC XẠ KẾ MASTER-53T – ATAGO
– Thang đo độ ngọt (Brix): 0.0 ~ 53.0 %.
– Vạch chia: 0.5%.
– Độ chính xác: ±0.5% (ở khoảng nhiệt độ từ 10 đến 30°C).
– Độ lặp lại: ±0.25%.
– Kích thước: 3.2 × 3.4 × 16.8 cm.
– Trọng lượng: 130g.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.