thong-bao-thay-doi-logo-tren-cac-dung-cu-thuy-tinh-duran

Cập nhật hình ảnh logo Duran mới trên sản phẩm 2018

Lưu ý quan trọng. Sắp tới sản phẩm Duran sẽ có thiết kế in ấn trên sản phẩm, bao bì nhãn mác mới. Lí do chính từ việc xác lập 3 công ty thành 1 mang tên DWK. Dưới đây là thư thông báo kèm hướng dẫn và hình ảnh Duran Group gửi tới đối tác, khách hàng. Hi vọng khách hàng có thể cập nhật thương hiệu mới của họ. Cụ thể thư thông báo như sau:

Vào tháng 6 năm 2017, các công ty DURAN Group, Wheaton Industries và Kimble Chase đã sáp nhập để thành lập một công ty toàn cầu mới – DWK Life Sciences. Dẫn đến, DURAN Group GmbH with trụ sở ở Wertheim/Mainz đổi tên thành DWK Life Sciences GmbH.

Hiện tại họ đang trong quá trình hoàn thiện công ty toàn cầu và thống nhất thương hiệu nhận diện mới phù hợp cho DWK Life Sciences và cả 3 thương hiệu sản phẩm DURAN®, WHEATON® và KIMBLE®.

Thay đổi thương hiệu nhận diện trên sản phẩm trong đợt này sẽ gồm 3 phần:

Thay đổi logo trên sản phẩm

Duran đã tiến hành cho sản xuất sản phẩm với thương hiệu hình ảnh logo mới trên sản phẩm. Theo đó, chữ Duran Schott sẽ chuyển hẳn sang Duran và logo cũng sẽ thay đổi theo. Cụ thể như hình bên dưới:

thong bao thay doi logo tren cac dung cu thuy tinh duran

Thay đổi về thiết kế nhãn và bao bì đóng gói

Nhãn và bao bì sẽ được thiết kế lại phù hợp với thương hiệu mới DWK Life Sciences

Riêng dòng sản phẩm Duran: bao bì trắng, màu in xanh lam, sẽ hiện thị logo công ty mới kèm theo khẩu hiệu (slogan): “Excellence in your hands”, logo sản phẩm mới, URL và mã code liên kết tới website mới. Trong quá trình chuyển đổi thương hiệu, sản phẩm cũ và mới có thể sẽ được phân phối khi khách hàng đặt cho đến khi thay đổi hoàn toàn sang kiểu dáng mới cũng như sản phẩm với thiết kế logo cũ bán hết.

duran cap nhat hinh anh logo va thiet ke bao bi moi cho san pham 2018

Thay đổi thông tin trong lựa chọn bao bì đóng gói

Đối với các sản phẩm DURAN® đã chọn và bao bì tương ứng, nhãn thông tin thay đổi sẽ được in màu trên hộp để minh họa sự thay đổi của logo sản phẩm (xem hình trên). Ngoài ra, một miếng dán thông tin thay đổi màu lục lam sẽ được sử dụng thay vì miếng keo trong thông thường. Để biết thêm thông tin về DWK Life Sciences, vui lòng truy cập trang web công ty mới tại www.DWK-LifeSciences.com.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *