dung-cu-hut-mau-tu-dong-micropipette-cao-cap-brand-duc2

Dụng cụ hút mẫu tự động Micropipette Brand – Đức

Dụng cụ hút mẫu tự động Transferpette S

Transferpette ® S của Brand là 1 sản phẩm hoàn hảo cho hầu hết các hoạt động thông dụng trong phòng thí nghiệm. Transferpette ® S đáp ứng đầy đủ các tính năng yêu cầu của người sử dụng như: cấu trúc chắc chắn, điều chỉnh dung lượng bằng 1 tay, độ chính xác cao, dễ dàng hiệu chỉnh…

· Nút bấm lớn, thao tác dễ dàng hơn.
· Có thể sử dụng bằng một tay với người thuận tay phải lẫn tay trái
· Transferpette S hoàn toàn có thể hấp tiệt trùng ở nhiệt độ 121 độ C, theo tiêu chuẩn DIN EN 285
· Màn hình hiển thị dung tích với 4 con số sắc nét.
· Transferpette® S features Easy Calibration technique – readjustment without special tools. Clearly visible external flag indicates changes from factory settings.
· Short stroke of only 12.5 mm to reduce the risk of RSI (Repetitive Strain Injury)
· Pít tông và bơm được làm từ vật liệu chống ăn mòn.
· Transferpette® S 0.1-1 μl cung cấp sự chính xác tối đa cho công việc liên quan đến công nghệ sinh học phân tử, đặc biệt khi phải thao tác hút các loại enzymes.
· Chống tia UV
· Theo tiêu chuẩn CE-IVD

Transferpette Electronic

Thiết kế thoải mái, khối lượng phân phối cân bằng, phần mềm tiện dụng cùng với tài liệu kỹ thuật tham khảo thân thiện với người dùng là những đặc tính nổi bật của sản phẩm Transferpette® electronic pipette.

Pipette một kênh Transferpette® electronic là loại pipette đầu tiên trên thế giới được cấp chứng nhật “Ergonomics Approved” từ Hội đồng quản lý kỹ thuật Rhineland/Berlin-Brandeburg!

Transferpette Electronic giúp công việc hút mẫu an toàn và ít mệt nhọc hơn trong nhiều lĩnh vực ứng dụng như sinh học, hóa học, dược phẩm,…

Dụng cụ hút mẫu Titrette

Dụng cụ hút mẫu điện tử áp dụng kỹ thuật tiên tiến cho độ chính xác cực cao. Thiết kế chắc chắn. Dễ dàng sử dụng và bảo trì. Giao tiếp trực tiếp với máy tính thông qua cổng USB. Tiết kiệm Pin.

Titrette có thể nhanh chóng và dễ dàng tháo lắp trong vài phút để lau chùi vệ sinh, thay thế xy-lanh/pít tông hoặc thay pin. Việc bảo trì rất dễ dàng và tiện lợi mà không cần phải gửi đi sửa chữa.

Transferpette S 8 12 kênh

Transferpette ® S à 1 sản phẩm hoàn hảo cho hầu hết các hoạt động thông dụng trong phòng thí nghiệm, được chế tạo với vật liệu tiên tiến, micropipette 8 kênh của Brand cầm rất nhẹ tay, chính xác, cấu trúc chắc chắn và độ tin cậy cao. Transferpette ® S Có thể sử dụng, bơm hút, tinh chỉnh dung lượng thiết bị với độ chính xác cao và chỉ với một tay duy nhất.

Với mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Ms. Lan, Nhân viên Phòng Kinh doanh.

– ĐT: 0906 792 508 / 08 3811 9991

– Email: info@tschem.com.vn

–  Skype: xuanlan.tschem01

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *