moi-truong-nuoi-cay-vi-sinh-himedia

Môi trường nuôi cấy vi sinh Himedia

Bán Hóa chất Himedia

Cung cấp Hóa chất môi trường Himedia 
Bán Môi trường nuôi cấy vi sinh Himedia
Cung cấp Môi trường nuôi cấy vi sinh Himedia
Môi trường nuôi cấy vi sinh Himedia tại TP.HCM

Có mặt tại trên 125 quốc gia và vùng lãnh thổ, hãng sản xuất môi trường nuôi cấy Himedia đã trở thành một trong ba thương hiệu hàng đầu của ngành vi sinh trên thế giới. Công ty môi trường nuôi cấy Himediađược thành lập bởi những chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu để sản xuất môi trường nuôi cấy vi sinh chất lượng cao trong hơn 35 năm qua đã tạo ra một danh mục các loại sản phẩm được xem như là chuẩn mực của ngành.

moi-truong-nuoi-cay-vi-sinh-himedia

Công ty hóa chất Himedia sở hữu bí quyết công nghệ cao để sản xuất một loạt các sản phẩm môi trường vi sinh màu (chromogenic) và HiVeg hoàn chỉnh. Himedia sở hữu chuỗi sản phẩm môi trường nuôi cấy dựa trên Vegetable Hydrolysate với nhiều chủng loại nhất trên thế giới.

Những sản phẩm tân tiến trong lĩnh vực Môi trường tế bào động vật, Môi trường mô thực vật  Sinh học phân tử lần lượt được cho ra mắt khi nhu cầu thị trường tăng lên. Công ty hóa chất Himedia cũng sở hữu một cơ sở kiểm tra hóa chất được trang bị với những thiết bị phân tích tối tân, hiện đại nhất hiện nay giúp cho công ty Hóa chất Himedia có thể luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm siêu tinh khiết một cách nhất quán.

moi-truong-nuoi-cay-vi-sinh-himedia(1)

Với một sự cam kết mạnh mẽ đối với sự xuất sắc trong môi trường làm việc và sản phẩm, công ty hóa chất môi trường Himedia sở hữu nhà máy sản xuất từ những vật liệu thô. Điều này giúp Himedia cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhất quán về chất lượng, tuân thủ theo những tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2008, ISO 13485:2003 và WHO: GMP

Công ty TNHH Công nghệ Trung Sơn luôn mong muốn mang lại giải pháp kinh tế tối ưu nhất cho khách hàng (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá phải chăng và thời gian giao hàng hợp lý), chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Để được tư vấn hoặc cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Hóa chất Himedia, Môi trường vi sinh Himedia, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Kinh doanh – ĐT: 08 3811 9991, 08 3811 9992, Email: info@tschem.com.vn – Skype: xuanlan.tschem01

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *